EAUT tư vấn xét tuyển trực tuyến Đại học - Cao đẳng 2018

NGÀY HỘI TƯ VẤN XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG 2018

“Sẵn sàng gỡ rối cho thí sinh” – Đó là khẳng định của Ban Giám hiệu Trường Đại học Công nghệ Đông Á khi tham gia Ngày hội Tư vấn Xét tuyển Đại học – Cao đẳng 2018.

Bất chấp cơn mưa tầm tã, 8h sáng ngày chủ nhật (15/7/2018), rất đông thí sinh và người nhà đã tới với Ngày hội Tư vấn Xét tuyển Đại học – Cao đẳng 2018. Với tình hình chung của kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia năm nay, đa phần các thí sinh và người nhà đều khá lo lắng, bối rối. Tuy nhiên, để hỗ trợ tốt nhất cho thí sinh có thể lựa chọn được đúng ngành và định hướng công việc tương lai, Trường Đại học Công nghệ Đông Á tham gia với tinh thần “sẵn sàng gỡ rối cho thí sinh”.

Nhiều thí sinh cho biết sau khi được thầy, cô Trường Đại học Công nghệ Đông Á tư vấn, các em đã yên tâm hơn phần nào, tự tin lựa chọn ngành nghề tương lai rõ hơn.

Bảng chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Công nghệ Đông Á năm học 2018 - 2019
Bảng chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Công nghệ Đông Á năm học 2018 – 2019

Không chỉ tư vấn, giải đáp trực tiếp tại Ngày hội, Trường Đại học Công nghệ Đông Á tiếp tục tư vấn trực tuyến trên website chính thức của trường tại địa chỉ: www.eaut.edu.vn. Thí sinh và người thân có thể truy cập trực tiếp vào địa chỉ trên, đặt câu hỏi để nhận được những tư vấn tốt nhất.

Một số hình ảnh của sự kiện:

eaut-tu-van-tuyen-sinh-dai-hoc-2018 EAUT tư vấn tuyển sinh đại học 2018 Gian tư vấn Đại học Công nghệ Đông Á Tuyển sinh 2018 Đại học Công nghệ Đông Á tư vấn tuyển sinh 2018

Đăng Ký Học

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tòa nhà Polyco Group, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0246.262.7796

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *