Ngày hội tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh tại THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm

NGÀY HỘI TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP TUYỂN SINH TẠI HỆ THỐNG GIÁO DỤC NGUYỄN BỈNH KHIÊM

Ngày hội tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh tại Hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hà Nội đã diễn ra rất sôi động với gần 20 gian trại của các trường Đại học và các trung tâm giáo dục trên địa bàn Hà Nội.

Đây là hoạt động hướng nghiệp thường niên của nhà trường. Mỗi mùa tuyển sinh về, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức chương trình “ngày hội tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh” với mục đích tạo điều kiện cho học sinh lớp 12 có thêm định hướng về nghề nghiệp, về việc chọn trường, chọn ngành. Đồng thời cũng tạo sân chơi cho các trường Đại học “trổ tài” tuyển sinh ngay tại khuân viên nhà trường.

Đội văn nghệ Đại học Công nghệ Đông Á góp vui

Sân trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm náo nhiệt hơn thường ngày với các hoạt động tư vấn, giao lưu sôi nổi đến từ các gian trại của các trường Đại học.

Gian trại Trường Đại học Công nghệ Đông Á được các bạn học sinh thích thú “ghé thăm”. Những quan tâm, sẻ chia từ các anh chị sinh viên đã khiến các bạn học sinh nán lại gian trại lâu hơn, vui vẻ trò chuyện thân thiết như đã quen từ rất lâu rồi.

Những ngành nghề “hot” nhất hiện nay như: công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, điều khiển – tự động hoá,… đều được cung cấp cho các bạn học sinh để giúp các bạn có những lựa chọn tốt nhất và bắt kịp với “Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”.

Ngày hội tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh 2018 do trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức đã thành công tốt đẹp với những phản hồi tích cực từ phía các thầy cô giáo và đặc biệt là từ các bạn học sinh lớp 12.

Một số hình ảnh trong chương trình “ngày hội tư hướng nghiệp tuyển sinh 2018”:

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tòa nhà Polyco, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Hotline: 0246.262.7796

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

EAUT NEWS

Đăng Ký Học

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *