TS. Hoàng Anh Tuấn ĐH Công nghệ Đông Á chia sẻ kinh nghiệm để sự nghiệp toả sáng

“Để có sự nghiệp toả sáng” Chia sẻ bí quyết từ bậc thầy Marketing – TS. Hoàng Anh Tuấn

“Để có sự nghiệp toả sáng”, bạn đã biết mình phải làm gì chưa? Đó cũng chính là chủ đề talkshow số 1 định hướng việc làm dành cho sinh viên Đại học Công nghệ Đông Á. Chương trình vừa diễn ra vào ngày 17/7/2019, do khoa Quản trị kinh doanh chủ trì tổ chức.

“Để có sự nghiệp tỏa sáng” do TS. Hoàng Anh Tuấn – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh – ĐH Công nghệ Đông Á làm diễn giả.

Diễn giả của chương trình là TS. Hoàng Anh Tuấn – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh – Trường Đại học Công nghệ Đông Á, Chủ tịch Chi hội Marketing Hà Nội. Nguyên Giám đốc Marketing của Microsoft Việt Nam. Người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing, Quản trị kinh doanh. Chủ tịch Hội Marketing Hà Nội, Phó Chủ tịch Hội Marketing Việt Nam. Giám đốc Khu vực Tổ chức Liên minh Doanh nhân Thế giới BNI. Giám đốc Phát triển Thị trường Tập đoàn General Electric USA. Giám đốc Marketing Tập đoàn Microsoft Corporation, USA. Giám đốc Dự án và Đối ngoại Phòng Thương mại Châu Âu tại Việt Nam. Phó Giám Đốc Trung Tâm Thông Tin Thương Mại Châu Âu EBIC.

Toả sáng trong 4 năm học đại học

Toả sáng, nói cách khác chính là tạo dựng hình ảnh đẹp. Mỗi một cá nhân sống trong cộng đồng, chịu sự chi phối của nhiều mối quan hệ, công việc. Bởi vậy, cá nhân toả sáng chính là những hành động thiết thực để tạo dựng hình ảnh đẹp của mỗi con người. Với sinh viên, toả sáng chính là bạn xây dựng thái độ học tập tốt tại trường, hành vi ứng xử tốt tại cộng đồng, đồng thời duy trì nếp sinh hoạt cá nhân tốt cho bản thân.

Làm thế nào để toả sáng trong 4 năm học đại học?

Tích cực tham gia các hoạt động Đoàn thanh niên – Hội sinh viên

Học tập tốt nhờ tích cực tham gia hoạt động Đoàn thanh niên – Hội sinh viên. Nếu bạn là một đoàn viên thanh niên tích cực ở bậc học phổ thông, bạn nên tích cực hơn nữa khi tham gia các hoạt động đoàn ở Đại học. Khi tham gia các hoạt động này, bạn sẽ được gặp gỡ, làm quen với những sinh viên khoá trước. Các anh chị sẽ là những người truyền lửa, chia sẻ kinh nghiệm học tập cho bạn. Đồng thời, khi tham gia các hoạt động Đoàn – Hội, bạn sẽ học được nhiều kỹ năng giao tiếp, làm việc tập thể, tinh thần làm việc thiện nguyện… đặc biệt là các trải nghiệm cuộc sống.

Một số chương trình hoạt động của Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên trong tháng 7 và 8/2019 có thể bạn quan tâm:

27/7/2019: Tham quan phố cổ đi bộ Hồ Gươm kết hợp tình nguyện

03/8/2019: Chương trình trải nghiệm Chùa Địa Tạng Phi Lai Tự

10/8/2019: Chương trình hiến máu tính nguyện

17/8/2019: Chương trình tham quan Bảo tàng Dân tộc học

24/8/2019: Chương trình hoạt động thể chất: Tập GYM đúng cách

31/8/2019: Chương trình tham quan đền Đô – Bắc Ninh

Tích cực tích kinh nghiệm qua quá trình làm thêm

Quá trình làm thêm không chỉ giúp sinh viên trang trải một phần chi tiêu trong cuộc sống. Mà qua quá trình đó, sinh viên còn tích luỹ được kinh nghiệm làm việc. Đồng thời rèn luyện, bồi dưỡng các kỹ năng mềm phụ trợ cho công việc. Làm thêm đúng cách sẽ giúp sinh viên phát huy năng lực, phát triển bản thân. Ngược lại, làm thêm không định hướng sẽ khiến sinh viên sa lầy vào công việc, ngưng học, nợ môn.

Tại trường ĐH Công nghệ Đông Á, sinh viên được định hướng công việc làm thêm rõ ràng. Sinh viên năm nhất, năm hai sẽ được nhà trường giới thiệu các buổi làm việc nửa ngày, tham gia công việc giản đơn. Năm thứ 2, thứ 3, trường sẽ định hướng các bạn tham gia các công việc chuyên ngành. Nhờ đó, tỷ lệ ra trường có việc làm của trường luôn ở mức cao (Trên 96%).

“Để có sự nghiệp toả sáng” – Bí quyết chia sẻ từ bậc thầy Marketing TS. Hoàng Anh Tuấn

Để có sự nghiệp toả sáng, trước hết bạn cần có 4 năm đại học toả sáng. Hãy tích cực tham gia các hoạt động Đoàn Thanh Niên – Hội sinh viên. Và tích cực tích kinh nghiệm qua quá trình làm thêm. sau 4 năm ra trường, với nỗ lực của bản thân, cùng kinh nghiệm tích luỹ được, bạn sẽ có sự nghiệp toả sáng.

Talkshow “Để có sự nghiệp toả sáng” hút đông sinh viên tham gia chương trình. Vừa được giao lưu, vừa học hỏi kinh nghiệm, đặc biệt, những sinh viên tham gia chương trình còn được bậc thầy Marketing TS. Hoàng Anh Tuấn định hướng phát triển.

Một số hình ảnh của chương trình:

—–

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tòa nhà Polyco Group, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 024 6262 7797

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

Website: https://eaut.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/dhcnDongA/

Đăng kí XÉT TUYỂN: https://eaut.edu.vn/tuyensinhdaihoc

NỘP HỒ SƠ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *