TIẾP SỨC MÙA THI - THANH NIÊN XUNG KÍCH ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á

TIẾP SỨC MÙA THI – THANH NIÊN XUNG KÍCH ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á

“Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”. Trong kỳ thi vào THPT vừa qua, tại Trường THCS Nam Từ Liêm, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công nghệ Đông Á đã tích cực tham gia “tiếp sức mùa thi” hỗ trợ sĩ tử và người thân “vượt vũ môn” thành công.

Cùng với Đoàn thanh niên phường Xuân Phương, hai ngày tiếp sức mùa thi thật sự là những khoảnh khắc đầy ý nghĩa. Mai Lê (sinh viên năm thứ 3 ngành Kế toán) cho biết, đây có lẽ là đợt “tiếp sức mùa thi” “chất như nước cất” nhất mà Mai Lê từng tham gia. Ngay sau khi hoàn thành nhiệm vụ trở về, Mai Lê đã không quên chia sẻ những cảm xúc thật của bản thân về chuyến tình nguyện này: Lần đi tình nguyện có ý nghĩa nhất. Không chỉ mỗi view đẹp cho các bạn thỏa sức sống ảo, mà các bạn trẻ ở đây còn rất vui tính, năng động và nhiệt tình lắm luôn!

Hay như câu chuyện của Văn An (sinh viên năm thứ 2, ngành Điện – Điện tử) giữa trưa hè nắng chói chang tháng 6, “thủ” sẵn trong người chiếc còi, Văn An vui vẻ vào nhiệm vụ điều tiết giao thông.

Và cả những khoảnh khắc cuối cùng của đợt tình nguyện, mọi người cùng nhau khuân bàn ghế, dọn dẹp mọi thứ trước khi kết thúc ngày dài đầy nhiệm vụ. Phần quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực của các cô giáo Trường THCS Nam Từ Liêm chính là những túi trái cây tặng cho đội thanh niên tình nguyện Đại học Công nghệ Đông Á.

Đây là những dòng chia sẻ trên fanpage Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Xuân Phương: “Chiều 7/6, thực hiện nhiệm vụ vòng ngoài dưới cái nắng như đổ lửa. Tất cả có chung một cảm nhận là “MỆT” nhưng khi tiếng trống trường báo hết giờ thi các anh chị đoàn viên không biết lấy đâu ra sức lực. Mặt ai cũng háo hức, mong thấy thí sinh đầu tiên hơn cả phụ huynh. Cảm ơn sự nhiệt tình, trách nhiệm của tất cả các đồng chí đoàn viên thanh niên các tổ dân phố, đặc biệt là các đoàn viên trường Đại học Công nghệ Đông Á đã sát cánh cùng đoàn phường hoàn thành nhiệm vụ.”

Với sức trẻ, nhiệt huyết và tinh thần tập thể cao, trường Đại học Công nghệ Đông Á đã và đang xây dựng đội hình thanh niên xung kích vững vàng về mọi mặt, tích cực tham gia các hoạt động: hiến máu tình nguyện, tiếp sức mùa thi, tìm nhà cho sinh viên, ủng hộ đồng bào, vác đá lên chùa,…

Những khoảnh khắc đẹp của đợt tình nguyện:

 

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tòa nhà Polyco Group, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0246.262.7796

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

EAUT NEWS

Đăng Ký Học

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *