TIẾP ĐÓN HỌC VIỆN PHOENIX (ÚC) ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á - EAUT

TIẾP ĐÓN HỌC VIỆN PHOENIX (ÚC) ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á

Chiều ngày 12/03/2019 vừa qua, Học viện Phoenix (Úc) đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Công nghệ Đông Á – mở ra cơ hội hợp tác mới cho hai bên trong lĩnh vực hợp tác quốc tế.

Đón tiếp đoàn, phía Trường Đại học Công Nghệ Đông Á có: TS. Đinh Văn Thành – Phó Hiệu Trưởng, TS. Đinh Phương Thảo – Viện trưởng Viện Đào Tạo và Hợp Tác Quốc Tế cùng các cán bộ có liên quan. Đại diện Học viện Phoenix gồm có: Ông Brian Walsh – Giám đốc điều hành Viện và Bà Kelly Pattison – Phó Trưởng Viện Phoenix.

Trong không khí làm việc cởi mở, hữu nghị, hai bên đã có những chia sẻ về các chương trình mà hai bên đã và đang triển khai trong thời gian vừa qua. Học viện Phoenix được biết đến là tổ chức Đào Tạo có đăng ký thuộc sở hữu tư nhân (RTO) và Cao đẳng Đào tạo giáo viên với 30 năm kinh nghiệm mang tới cho khách hàng từ hơn 35 quốc gia các chương trình chất lượng cao về Tiếng Anh, Kinh doanh và Chuyên môn. Đại diện hai bên cũng chia sẻ thêm về việc tìm kiếm quan điểm chung trong các chương trình hợp tác quốc tế trong thời gian tới.

Đại diện Học Viện Phoneix bày tỏ thiện chí mong muốn hợp tác với Trường Đại học Công nghệ Đông Á về chương trình dự bị đại học và các chương trình đào tạo Tiếng Anh triển khai cho sinh viên của Trường. Lãnh đạo của Trường Đại học Công nghệ Đông Á nhận thấy chương trình dự bị đại học là khá mới ở thị trường Việt Nam nhưng lại mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên Việt Nam nói chung và sinh viên của Trường Đại học Công Nghệ Đông Á nói riêng. Học sinh có thể hoàn thành năm dự bị trong vòng 6 tháng sau đó sẽ có cơ hội học tập tiếp tại các Trường Đại học danh tiếng ở Úc như: Đại học Curtin, Đại học Edith Cowan, Đại học Murdoch, Đại học Tây Úc….

Cũng tại buổi làm việc, hai bên cũng trao đổi thêm về nội dung chương trình dự bị đại học, các môn học và lộ trình dành cho các bạn sinh viên. Dự kiến hai bên sẽ ký kết MOU vào tháng 4 tới để cụ thể hóa hợp tác và cách thức triển khai. Kết thúc buổi làm việc, đoàn đã đi thăm cơ sở vật chất của Trường, xưởng sản xuất của Tập đoàn Polyco, nhà máy bia Sài Gòn – Hà Nội và chụp ảnh lưu niệm.

Một số hình ảnh:

 

NỘP HỒ SƠ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *