TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ TẠI EAUT – KHÔNG GIAN HỌC TẬP ĐẬM CHẤT NHẬT BẢN

Lớp học Tiếng Nhật miễn phí vào các chiều thứ hai, tư, sáu hàng tuần tại EAUT – Trường Đại học Công nghệ Đông Á mở rộng cơ hội trải nghiệm không gian học tập đậm chất Nhật Bản cho sinh viên.

Có thể nói tiếng Nhật đang là một trong những ngôn ngữ “hot” nhất hiện nay, trong thời kỳ hội nhập toàn cầu hóa. Với Việt Nam nói riêng, Nhật Bản là quốc gia có nhiều nhà đầu tư chiến lược nhất vào Việt Nam. Vì vậy tại Việt Nam, nhu cầu nhân lực của các công ty Nhật rất lớn, đặc biệt là những người thành thạo tiếng Nhật. Tại trường Đại học Công nghệ Đông Á, sinh viên các ngành đều có cơ hội đi thực tập ở Nhật tại các công ty uy tín với mức lương cao nếu các bạn có N2. Vì vậy nhà trường mở lớp Tiếng Nhật miễn phí để tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tăng thêm cơ hội có một kỳ thực tập mơ ước tại Nhật Bản.

Trong chương trình Tiếng Nhật miễn phí, các bạn sinh viên sẽ được học từ đầu với tất cả kiến thức, kĩ năng quan trọng nhất. Các bạn sẽ có cơ hội được rèn luyện và trau dồi các các kỹ năng với mô hình học “Active learning” thực sự chủ động và có tính tương tác cao. Lớp học tiếng Nhật miễn phí được các bạn sinh viên các khóa đón nhận nhiệt tình và tham gia rất đều đặn

Bên cạnh đó, không gian học tập của tầng trường Đại học Công nghệ Đông Á cũng là nơi tạo cảm hứng học tập cho sinh viên. Ngoài phòng học với đầy đủ tiện nghi: loa, máy chiếu, bàn ghế hiện đại, khoảng không gian cho sinh viên tự học ngoài khu vực hành lang cũng được trang trí đậm phong cách Nhật Bản.

“ Không gian ở hành lang tầng 8 này tạo cho em cảm giác như đang ở nước Nhật vậy. Vì vậy em càng có động lực để học thật tốt thực hiện ước mơ sang Nhật. Em thường ngồi ngoài hành lang này ôn bài trước mỗi buổi học. Lớp học tiếng Nhật miễn phí buổi tối rất hữu ích, không bị trùng lịch học chính nên em đi học đều. Cô giáo dạy cũng rất vui nữa.” – bạn Nguyễn Thu Trang – Lớp Tự động hóa – K7 chia sẻ.

Chúc em sẽ hoàn thành được ước mơ đi Nhật của mình.

Thông tin lớp học: 18h Tối thứ 2, 4, 6 hằng tuần.

Tầng 8 cũng là nơi các bạn sinh viên check in nhiều nhất với không gian Nhật Bản đẹp lung linh.

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tầng 5, Tòa nhà Polyco Group, Đường Trần Hữu Dực, Quận Nam Từ

Liêm, Hà Nội

Hotline: 096.133.6401

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

EAUT NEWS

 

Đăng Ký Học