Sinh viên Khoá 5 - Đại học Công nghệ Đông Á chuẩn bị cho đợt thực tập tốt nghiệp

Sinh viên Khoá 5 – Đại học Công nghệ Đông Á chuẩn bị cho đợt thực tập tốt nghiệp

Để chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho sinh viên năm cuối (khóa 5) tham kỳ thực tập tốt nghiệp, ngày 10/05/2018 Trường Đại học Công nghệ Đông Á đã tổ chức buổi học tập trung, phổ biến quy định thực tập và làm khoá luận tốt nghiệp.

TS. Nguyễn Văn Chung – Phó Hiệu trưởng đại diện cho Ban Giám hiệu, đã hướng dẫn và chia sẻ những thông tin cần thiết cho các em sinh viên cuối khóa chuẩn bị đi thực tập tại các cơ quan, đơn vị cũng như phổ biến các quy định để thực tập tốt nghiệp và làm khóa luận tốt  nghiệp.

Với thế mạnh trường trong doanh nghiệp, Đại học Công nghệ Đông Á chú trọng đến chất lượng đào tạo thực tiễn, tăng kỹ năng thực hành cho mỗi sinh viên. Kỳ thực tập cuối năm chính là cơ hội để sinh viên Đại học Công nghệ Đông Á cọ xát, tích lũy kinh nghiệm làm việc.

Sau khi nghe phổ biến quy định về kỳ thực tập tốt nghiệp, sinh viên nhận giáo viên hướng dẫn tốt nghiệp. Đây là hoạt động hết sức thiết thực và bổ ích đối với các em sinh viên nhằm nhằm cung cấp các thông tin hữu ích và chia sẻ các kinh nghiệm để các em sinh viên năm cuối chuẩn bị làm khóa luận/báo cáo tốt nghiệp.

Một số hình ảnh của buổi học:

 

 

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tầng 5, Tòa nhà Polyco Group, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0246.262.7796

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

EAUT NEWS

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *