Cơ hội thực tập hưởng lương tại Nhật Bản - Đại học Công nghệ Đông Á

Cơ hội thực tập hưởng lương tại Nhật Bản – Đại học Công nghệ Đông Á

Ngày 28/2 vừa qua, Trường Đại học Công nghệ Đông Á đã có cuộc trao đổi hợp tác với Tập đoàn Advance Nhật BảnCông ty TNHH hợp tác và phát triển giáo dục Newway về chương trình Thực tập hưởng lương tại Nhật Bản dành cho sinh viên.

Trong cuộc gặp mặt, về phía doanh nghiệp có sự góp mặt của Mr.Katsumasa Kudo – Giám đốc điều hành tập đoàn Advance Nhật Bản, Mr.Nguyễn Hồng Sơn – bộ phẩn tuyển dụng tập đoàn Advance và Mr.Vũ Huy Toàn – Phó giám đốc Newway. Về phía Trường Đại học Công nghệ Đông Á, đại diện tiếp đón đoàn có thầy Đinh Văn Thành – Phó hiệu trưởng nhà trường, Mr.Vũ Tú Nam – Trưởng ban hợp tác doanh nghiệp và việc làm.

Đây là cuộc gặp mặt ba bên giữa Tập đoàn Nhật Bản, công ty giáo dục Việt Nam và Nhà trường nhằm tổ chức cho sinh viên Đại học Công nghệ Đông Á được tham gia kỳ thực tập hưởng lương tại Nhật Bản.

Trong chương trình trao đổi, các bên đã trao đổi và chốt lại về khung chương trình thực tập tại Nhật Bản bao gồm các vấn đề:

  1. Ý nghĩa và mục đích của chương trình.
  2. Trách nhiệm và nghĩa vụ của các bên.
  3. Thời gian thực tập.
  4. Ngành nghề thực tập.
  5. Đối tượng sinh viên.
  6. Các khoản chi phí.
  7. Quyền lợi của sinh viên.

Và một số thông tin khác.

Chương trình hợp tác là cơ hội cho sinh viên trường Đại học Công nghệ Đông Á tiếp xúc với các doanh nghiệp nước ngoài, trau dồi thêm kĩ năng và kinh nghiệm ở một môi trường chuyên nghiệp như Nhật Bản. Đồng thời đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp Nhật Bản tìm kiếm nguồn nhân lực chất lương tại Việt Nam.

Nhà trường sẽ có thông tin sớm nhất về chương trình Thực tập hưởng lương tại Nhật Bản đến sinh viên và phụ huynh.

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tầng 5, Tòa nhà Polyco Group, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Liêm, Hà Nội

Hotline: 096.133.6401

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

EAUT NEWS

Đăng Ký Học

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *