THPT PHÙNG KHẮC KHOAN “ĐỔ BỘ” KHÁM PHÁ EAUT - EAUT

THPT PHÙNG KHẮC KHOAN “ĐỔ BỘ” KHÁM PHÁ EAUT

EAUT – Khi tiết trời Hà Nội trở nên “ấm áp” cũng là lúc kết thúc kì thi kết thúc học kỳ một của các bạn học sinh lớp 12. Ngôi nhà EAUT tiếp tục đón chào các bạn học sinh đến từ Trường THPT Phùng Khắc Khoan về tham quan hướng nghiệp tại trường.

Những chuyến xe “háo hức” nối tiếp nhau đón các bạn học sinh THPT Phùng Khắc Khoan về với Trường Đại học Công nghệ Đông Á. Đội quân sinh viên EAUT “đóng quân” ngay tại cổng trường để chào đón và chỉ dẫn các em chuẩn bị cho chuyến thăm quan hướng nghiệp.

Tất cả học sinh đều hoà mình để khám phá ngôi nhà EAUT, những tiết mục giao lưu văn nghệ giữa hai trường làm hội trường trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Những phút giây trở nên trầm lắng hơn khi các bạn tập trung vào clip “ định hướng tương lai của bản thân” với học bổng Polyco Sholarship của thầy Đinh Văn Thành – Hiệu phó nhà trường. Lắng nghe những kinh nghiệm tích luỹ từ việc làm thêm được tuyển dụng bởi các doanh nghiệp đối tác nhà trường như: Golden Gate, Paris Gateaux Vps group, Minh Phúc telecom, Manulife, Pmtt group,….qua anh Vũ Tú Nam – phòng hợp tác doanh nghiệp và việc làm của trường Đại học Công nghệ Đông Á.

Có rất nhiều bạn đã có những định hướng riêng cho bản thân, nhưng vẫn còn nhiều bạn vẫn hoang mang, dù có “định hướng” theo đuổi những ngành học như: Quản trị kinh doanh, báo chí, ngoại giao,…., nhưng hầu như các bạn vẫn chưa hiểu rõ và chưa biết nên phải bắt đầu từ đâu. Tuy nhiên, những anh chị đến từ EAUT đã rất tận tình giải đáp, chia sẻ cặn kẽ với các bạn về định hướng nghề nghiệp và ngành học tương lai.

Chương trình được tiếp nối với việc tham quan cơ sở thực hành, sản xuất đồ sộ của xưởng cơ khí Tập đoàn Polyco cùng Nhà máy bia Sài Gòn – Hà Nội…Qua buổi chiều tham quan ngắn ngủi tại Trường Đại học Công nghệ Đông Á, chắc chắn rằng các bạn học sinh Trường THPT Phùng Khắc Khoan sẽ tích luỹ cho bản thân những kiến thức mới, hiểu hơn về các ngành học và quan trọng nhất là sẽ định hướng được hướng đi cho bản thân trong tương lai.

Những hình ảnh đẹp được ghi lại trong buổi tham quan:

EAUT NEWS

Đăng Ký Học

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *