THPT Mỹ Đức A nghĩ gì về Trường Đại học Công nghệ Đông Á - EAUT

THPT Mỹ Đức A nghĩ gì về Trường Đại học Công nghệ Đông Á

EAUT – Cuộc “thám hiểm” Trường Đại học Công nghệ Đông Á của những người bạn đến từ Trường THPT Mỹ Đức A trong chương trình “Trải nghiệm không gian học đại học dành cho học sinh THPT” đã để lại ấn tượng mạnh. Những người bạn đến từ Mỹ Đức A nghĩ gì về EAUT?

Cô bạn Đoàn Thị Hạnh lớp 12A6, một trong hai “ca sĩ đình đám” thể hiện bài hát tiếng Nhật chia sẻ cảm nhận cảm thấy tuyệt vời khi tham gia cuộc trải nghiệm tại EAUT. Đoàn Thị Hạnh chia sẻ: “Trường Đại học Công nghệ Đông Á rất tuyệt. Em đã được hiểu sâu hơn về không gian trường đại học”. Không chỉ chia sẻ cảm nhận bằng tiếng Việt, Đoàn Thị Hạnh còn viết một dòng tiếng Nhật ý nghĩa dành cho EAUT.

Không chỉ ấn tượng bởi sự năng động, tài năng của những người bạn đến từ Trường THPT Mỹ Đức A, mà còn đó sự dí dỏm trong những cảm nhận gửi về. Cô bạn Vũ Thị Ngọc Thiện đến từ lớp 12A10 đã có câu hỏi vô cùng dí dỏm nhưng rất chính xác về EAUT. Vũ Thị Ngọc Thiện: “Mình cảm thấy lạ vì tại sao cơ sở vật chất của nhà trường tốt vậy mà học phí lại rẻ thế?”.

 

Cậu bạn Lê Văn Tuấn lớp 12A10 chia sẻ đánh giá bản thân về EAUT. Tuấn cho biết: “Em thấy đây là một môi trường đào tạo tốt đối với các thế hệ của chúng em. Em rất thích Trường Đại học Công nghệ Đông Á”.

Còn với cô bạn Trịnh Thị Xuyến lớp 12A10, Xuyến đã dành tình cảm đặc biệt cho những anh, chị trong Ban Tuyển sinh. Trịnh Thị Xuyến: “Các anh chị trong Ban Tuyển sinh vô cùng đáng “eo”. Chương trình rất vui và rất ý nghĩa.”

Cùng chung cảm nhận với bạn Trịnh Thị Xuyến là cô bạn Trần Thị Lành lớp 12A10, bạn Phạm Thị Ngọc Anh lớp 12A8 và bạn Đoàn Thị Hà lớp 12A4. Tuy nhiên, Lành cho biết thêm rằng sẽ mong muốn một ngày được quay trở lại Trường Đại học Công nghệ Đông Á trong thời gian sớm nhất.

Cậu bạn Phạm Văn Hoàng đến từ lớp 12A10 đã chia sẻ dòng cảm xúc vô cùng dài về EAUT. “Buổi tham quan đã giúp tôi định hướng được ngành nghề mà mình mong muốn làm, theo đuổi nó sau này. Rất cảm ơn Thầy Thành đã thông qua clip giúp em định hướng đúng đắn cho tương lai của em.”

Bạn Phạm Trọng Trường dí dỏm: “Hành trình từ Mỹ Đức A của em tới đây “rất gian khổ”. Nhưng bù lại em rất thích tiết mục ăn kem của trường.”

Được ăn kem, được nghe văn nghệ, được giao lưu và đặc biệt là được trải nghiệm không gian học tập đại học là những điều nhận được của những người bạn đến từ Trường THPT Mỹ Đức A.

Để biết thêm thông tin về Trường Đại học Công nghệ Đông Á, xin liên hệ với chúng tôi:

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tầng 5, Tòa nhà Polyco Group, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 096.133.6401

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

Một số hình ảnh của chương trình:

Đăng Ký Học

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *