THPT Lý Thánh Tông mở màn chương trình "Trải nghiệm không gian học Đại học" - EAUT

THPT Lý Thánh Tông mở màn chương trình “Trải nghiệm không gian học Đại học”

Tiếp nối những thành công từ chương trình “Trải nghiệm thực tế không gian học tập 4.0”, năm học 2019 – 2020 Trường Đại học Công nghệ Đông Á tiếp tục triển khai chương trình đặc biệt này, dành riêng cho các bạn học sinh đến từ các trường THPT mong muốn được trải nghiệm không gian học tập đại học.

Ngày 07/11/2018 vừa qua, Trường Đại học Công nghệ Đông Á chính thức đón THPT Lý Thánh Tông tới thăm quan.

Phát biểu tại chương trình, TS.Nguyễn Văn Chung – Phó Hiệu trưởng Trường cho biết: “Trường Đại học Công nghệ Đông Á rất vinh dự được đón tiếp đoàn trường Lý Thánh Tông đến tham quan Trường Đại học Công nghệ Đông Á. Đến đây, thầy cô và các em học sinh sẽ được trải nghiệm không gian học tập với cơ sở vật chất ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại. Chúng tôi tự tin rằng sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đông Á được học tập trong một môi trường ứng dụng công nghệ tân tiến nhất miền Bắc”.

Chuyến tham quan đầy những điều mới lạ và tham gia những hoạt động tập thể hào hứng đã đưa đến cho các bạn học sinh trường THPT Lý Thánh Tông những trải nghiệm thực sự thú vị.

Mỗi chương trình “Trải nghiệm thực tế không gian học tập 4.0” tại Trường Đại học Công nghệ Đông Á được xây dựng và thiết kế phù hợp với học sinh THPT để vừa là chương trình hướng nghiệp và vừa chuyến đi thực tế ý nghĩa. Qua đó, giúp các em học sinh THPT hiểu được ý nghĩa của việc học đại học, trân trọng chương trình trải nghiệm bổ ích, cũng như định hướng được mục tiêu phát triển cá nhân.

Một số hình ảnh của chuyến tham quan:

——————

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tòa nhà Polyco Group, Đường Trần Hữu Dực, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 024 6262 7797

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *