Thông báo Hội thảo "Đổi mới Chương trình đào tạo và các Phương pháp dạy và học tích cực" - EAUT

Thông báo Hội thảo “Đổi mới Chương trình đào tạo và các Phương pháp dạy và học tích cực”

Ngày 22/8/2018 tới đây, Đại học Công nghệ Đông Á tổ chức buổi hội thảo: “Đổi mới Chương trình đào tạo và các Phương pháp dạy và học tích cực”.

Hội thảo: “Đổi mới Chương trình đào tạo và các Phương pháp dạy và học tích cực” có sự tham gia của các vị khách mời:

– TS. Vũ Tuyết Trinh – Phó Trưởng phòng QHQT, Phó Trưởng bộ môn Hệ thống thông tin, Viện CNTT, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.
– TS. Đặng Bảo Lâm – Viện Cơ Khí, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.
– TS. Nguyễn Nga Việt – Viện Điện, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Đồng thời đây cũng là các chuyên gia của Dự án USAID-COMET (Mekong Skills to work) – dự án triển khai thí điểm cho năm nước Đông Nam Á: Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan và Myanmar.

Thời gian tổ chức hội thảo:

Thời gian: 9:00 thứ 4 ngày 22/8/2018
Địa điểm: Hội trường tầng 2 – Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Khánh mời hội thảo sẽ chia sẻ các kinh nghiệm khi triển khai việc xây dựng môn học và chương trình đào tạo theo cách tiếp cận tiên tiến CDIO là các thầy/cô giáo trường ĐH Bách Khoa HN và đồng thời cũng là chuyên gia dự án USAID-COMET (Mekong Skills to work) – dự án triển khai thí điểm cho 5 nước Đông Nam Á: Việt nam, Lào, Campuchia, Thái Lan và Myanmar.

Với bộ công cụ đa dạng, ứng dụng công nghệ và phương pháp tiên tiến, dự án đào tạo giảng viên, chuyên gia về các phương pháp dạy và học tích cực, kết nối công nghiệp và trường đại học, trang bị cho sinh viên kỹ năng, kiến thức và thái độ chuyên nghiệp để dễ dàng thích nghi và đáp ứng được các yêu cầu công việc. Các thầy/cô cũng sẽ chia sẽ các ví dụ và kinh nghiệm khi xấy dựng chương trình, cách thức triển khai, đánh giá khi áp dụng các phương pháp này cho các hoạt động giảng dạy Đại học.

Chi tiết lịch trình hội thảo:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *