Thêm cơ hội trải nghiệm việc làm cho sinh viên EAUT - EAUT

Thêm cơ hội trải nghiệm việc làm cho sinh viên EAUT

Ngày 27/9/2018, đồng hành cùng sinh viên trên hành trình trải nghiệm, tích lũy kinh nghiệm làm việc, xây dựng kiến tạo tương lai vững chắc, Trường Đại học Công nghệ Đông Á phối hợp với Công ty Paris Gâteaux tổ chức chương trình tư vấn, hướng nghiệp việc làm tại Paris Gâteaux.

Xác định mục tiêu để làm tốt công việc ở bất kỳ lĩnh vực nào trong đời sống xã hội, ngoài các kiến thức chuyên ngành, người lao động cần nắm rõ và có những trải nghiệm thực tế về môi trường làm việc. Vì vậy, ngay từ năm thứ nhất, sinh viên Đại học Công nghệ Đông Á đã dần được làm quen với môi trường, tác phong, kỹ năng làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Buổi tư vấn, hướng nghiệp việc làm tại Paris Gâteaux được tổ chức không nằm ngoài mục tiêu trên. Chương trình đã đem đến cho sinh viên Đại học Công nghệ Đông Á những góc nhìn khác nhau về cách thức làm việc trong một doanh nghiệp sản xuất kinh doanh. Điều này hoàn toàn không có trong sách vở.

Song song với nội dung giao lưu, chia sẻ, đại diện nhà tuyển dụng Paris Gâteaux tuyển dụng trực tiếp sinh viên trường, mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên. Đây là cơ hội tốt để sinh viên Đại học Công nghệ Đông Á trải nghiệm thực tế và tích lũy kỹ năng làm việc, tạo hành trang kỹ năng nghề nghiệp cho bản thân.

Chương trình là một trong chuỗi các hoạt động tư vấn, hướng nghiệp việc làm hữu ích của Đại học Công nghệ Đông Á trong năm học 2018 – 2019.

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tòa nhà Polyco Group, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0246.262.7796

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

Đăng Ký Học

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *