Tham quan không gian học tập 4.0 EAUT - Đón THPT Minh Quang

ĐÓN TRƯỜNG THPT MINH QUANG THAM QUAN KHÔNG GIAN HỌC TẬP 4.0 EAUT

Trong chương trình “Future in your hand 2018”, đã có rất nhiều đoàn trường THPT đến tham quan không gian học tập 4.0 của Trường Đại học Công nghệ Đông Á và có rất nhiều phản hồi tích cực.

Đoàn trường THPT Minh Quang (Ba Vì) là đoàn tiếp theo trải nghiệm chương trình này. Điều đầu tiên khi đến trường khiến các bạn học sinh trường THPT Minh Quang ấn tượng đó là không gian học tập hiện đại, cơ sở vật chất khang trang: phòng học với đầy đủ tiện nghi, phòng thực hành với các thiết bị tân tiến, phòng Lab – Siemens, phòng thực hành tin học, phòng điện – điện tử, thư viện, canteen,…

Không chỉ thế, chương trình giao lưu còn để giúp học sinh có thêm nhiều kiến thức và hiểu biết để lựa chọn cho mình ngành nghề phù hợp với bạn thân các bạn. Kĩ năng định hướng là kĩ năng quan trọng và rất cần thiết mà học sinh nên có để phục vụ cho những quyết định quan trọng cho tương lai.

Thưởng thức món bia không cồn là phần mà các bạn học sinh THPT Minh Quang cũng rất thích. Đây là món bia đặc biệt lần đầu tiên các bạn được uống. Giao lưu văn nghệ ở Canteen tầng 10 của trường có sự đóng góp các tiết mục sôi nổi và nhiệt tình từ phía các bạn học sinh và các anh chị sinh viên.

Đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ và khó quên của các bạn học sinh THPT Minh Quang

Một số hình ảnh của Chương trình Tham quan không gian học tập 4.0:

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tầng 5, Tòa nhà Polyco Group, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0246.262.7796

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

EAUT NEWS

Đăng Ký Học

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *