Talkshow - Trí tuệ nhân tạo

Talkshow – Trí tuệ nhân tạo

Có thể nhiều người đã biết “Trí tuệ nhân tạo” (AI) là gì ? đã biết một số thành tựu của nó, đã biết khai thác, ứng dụng…nhưng bên cạnh đó nhiều người thì vẫn chưa thực sự hiểu về AI…?

Trong thời đại phát triển toàn cầu hoá thì “Trí tuệ nhân tạo” ( AI: Artificial Intelligence ) đang là một công cụ chủ lực cho quá trình phát triển công nghệ, và cũng là xu hướng của thời đại hiện nay. Tuy nhiên trí tuệ nhân tạo cũng là một trong những nỗi sợ hãi của nhân loại bởi người ta tạo ra AI nhằm trợ giúp hoặc thay thế con người trong tương lai. Nhưng vẫn không thể phủ nhận lợi ích của nó mang lại cho con người là rất lớn.

Tại buổi talkshow này, các bạn sinh viên sẽ được gặp Tiến sĩ Trần Thanh Long. Hiện nay, Tiến sĩ đang giảng dạy và nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực trí tuệ nhân tạo cho lý thuyết trò chơi, trong các ngành công nghiệp và trực tuyến tại trường Đại học Southampton khoa công nghệ máy tính tại UK.

Buổi giao lưu này Dr Long sẽ chỉ ra những mặt mạnh và mặt yếu của trí tuệ nhân tạo, những nghiên cứu liên quan về AI và Tiến sĩ cũng sẽ phân tích về sự phát triển của AI trong tương lai.

Các bạn sinh viên sẽ được giao lưu với Tiến sĩ để đặt câu hỏi, trao đổi về những điều các em đang quan tâm và những thắc mắc muốn được giải đáp.

*Buổi “TalkShow  – Trí tuệ nhận tạo” sẽ diễn ra vào lúc 16h ngày 27/12/2016 Tại tầng 4, Toà nhà Polyco, đường CN1, khu Công nghiệp Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Click vào link để đăng kí tham gia buổi TalkShow này nhé các em: http://goo.gl/mllw78

Một số thông tin chi tiết về diễn giả:

Trần Thanh Long hiện đang là giảng viên và nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực trí tuệ nhân tạo của trường Đại học Southampton khoa công nghệ máy tính. Anh mang 2 quốc tịch là Việt Nam và Hungary. Thời sinh viên anh học tại Budapest, Hungary (BME-VIK) và tốt nghiệp tiến sỹ tại trường Southampton, UK năm 2012 với sự hướng dẫn của Prof Nick Jennings và Prof Alex Rogers. Hiện Nay Dr Long đang nghiên cứu chuyên sâu về trí tuệ nhân tạo và lý thuyết trò chơi.

Một số giải thưởng Tiến sĩ Trần Thanh Long đã nhận được:

  • the CPHC/BCS PhD Dissertation Award (for the best Computer Science PhD thesis in the UK in 2012/2013) – Honourable Mention;
  • (ii) the ECCAI Artificial Intelligence Dissertation Award (for the best European PhD thesis in AI in 2012) – Honourable Mention;
  • (iii) the Association for the Advancement of Artificial Intelligence (AAAI) Outstanding Paper 2012 Award  – Honourable Mention;
  • (iv) the European Conference on Artificial Intelligence (ECAI) Best Student Paper 2012 Award – Runner-Up.

talkshow

haht

eaut

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *