Việc làm trong tầm tay cho sinh viên Tài chính-Ngân hàng - Đại học Công nghệ Đông Á hợp tác với VietnamBankers

Việc làm trong tầm tay cho sinh viên Tài chính-Ngân hàng – Đại học Công nghệ Đông Á hợp tác với VietnamBankers

Với mục đích mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Tài chính – Ngân hàng, Trường Đại học Công nghệ Đông Á đẩy mạnh hợp tác với Viện Đào tạo nhân lực ngân hàng Việt Nam (Vietnam Bankers).
Được thành lập từ năm 2010 và là thành viên danh dự của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA), trong những năm vừa qua Vietnam Bankers luôn là đơn vị đào tạo Nhân lực ngân hàng hàng đầu Việt Nam, là cầu nối quan trọng liên kết ứng viên và nhà tuyển dụng trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng.

Hiện nay Vietnam Bankers đang hoạt động và phát triển trên 2 lĩnh vực chính:
1. Lĩnh vực đào tạo: Viện Vietnam Bankers trực tiếp đào tạo nghiệp vụ, kiến thức kỹ năng cho học viên tạo nguồn nhân sự đầu vào chất lượng tốt cho các ngân hàng; đào tạo kiến thức chuyên sâu, nâng cao nghiệp vụ cho các cán bộ Ngân hàng.
2. Lĩnh vực cung ứng nhân sự: Viện trực tiếp liên kết tuyển dụng nhân sự cho các Ngân hàng đang hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam.
Nhằm hướng tới những mục tiêu cao đẹp vì sinh viên và tăng cường quan hệ hợp tác bền chặt giữa nhà trường và Vietnam Bankers, hai bên hướng tới kí kết thoả thuận hợp tác toàn diện. Mục đích của thoả thuận hợp tác này trên các lĩnh vực sau:
– Chương trình đi trải nghiệm thực tế của sinh viên đến các ngân hàng, chi nhánh ngân hàng.
– Chương trình thực tập /học việc của sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đông Á tại các ngân hàng.
– Chương trình tuyển dụng sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đông Á  làm nhân viên chính thức và/ hoặc nhân viên thời vụ tại VNB và ngân hàng.
– Chương trình trao tặng 200 suất học bổng toàn phần cho sinh viên Khối ngành Kinh tế, tài chính – ngân hàng hàng năm 
Để kết nối sinh viên với các chương trình, Ban hợp tác doanh nghiệp & việc làm kết hợp với Bộ phận quản lý sinh viên của nhà trường đã và đang tích cực trong việc liên hệ và phổ biến cho sinh viên.

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tầng 5, Tòa nhà Polyco Group, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0246.262.7796

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

EAUT NEWS

Đăng Ký Học

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *