SỰ KHÁC BIỆT TRONG ĐÀO TẠO CNTT TRONG THỜI ĐẠI SỐ TẠI EAUT LÀ GÌ?  - EAUT

SỰ KHÁC BIỆT TRONG ĐÀO TẠO CNTT TRONG THỜI ĐẠI SỐ TẠI EAUT LÀ GÌ? 

Xu hướng xã hội phát triển, mở rộng và đang tập trung vào cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, thời đại AI 4.0 lên ngôi. Nó đang tác động mạnh mẽ đến thị trường Việt Nam cũng như thế giới và được chính phủ Việt Nam rất quan tâm bởi sự ảnh hưởnng của nó là không thể phủ nhận.

Cuộc cách mạng 4.0 chính là cuộc cách mạng cộng nghiệp dựa trên nền tảng Công Nghệ Thông Tin (CNTT) và Tự Động Hoá, nó tiếp tục biến động khôn lường, có sức ảnh hướng đến mọi mặt cuộc sống con người trong thế kỉ 21.

Hiện nay, bất kể một doanh nghiệp hay công ty  tổ chức nào muốn tồn tai và phát triển thì phải hội nhâp, phải có website hay phần mềm quản lý doanh nghiệp, hệ thống máy móc tự động hoá “thông minh” để tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh của mình. Chính vì vậy mà các nhà tuyển dụng doanh nghiệp cũng đòi hỏi nhân lực lao động cao hơn, để vận hành máy móc, và điều khiển được nó. Điều đó gây ra những thách thức cho các trường đại học phải thay đổi cách đào tạo sao cho phù hợp với thời đại công nghệ số, dù còn nhiều những thách thức.

Cũng theo xu hướng chung thời đại số mà khối lượng học sinh lựa chọn ngành CNTT rất cao, đây là một ngành học phù hợp phát triển không ngừng trong tương lai, đặc biệt thị trường tuyển dụng của nó rất màu mỡ đa dạng.Vậy sinh viên học những ngành CNTT, tự động hoá chúng ta cần làm gì? Để có một hành trang tốt, tự tin bước vào cuộc sống? .Bạn phải có định hướng rõ ràng và lựa chọn chính xác cho bản thân để đỡ mất nhiều thời gian và tài nguyên.

Sự khác biệt trong đào tạo CNTT tại EAUT

Với nền tảng là một trường đại học hiện đại, thực hành ứng dụng, ngay từ những năm đầu tiên sinh viên CNTT trường ĐH Công nghệ Đông Á đã được định hướng nghề nghiệp rõ ràng và học tập trong môi trường rèn luyện kỹ năng mềm cao. Áp dụng chương trình đào tạo giảng dạy CNTT theo chuẩn giáo trình  một kỹ sư CNTT (ITPEC) Nhật Bản.

Giấy chứng nhận ITPECT
(Trường ĐH Công nghệ Đông Á là một trong những đối tác triển khai chương trình đào tạo và sát hạch kỹ sư CNTT theo chuẩn kỹ năng CNTT Nhật Bản ITPEC tại Việt Nam)

Ngoài những môn học tập chuyên ngành hấp dẫn theo chương trình đào tạo chuẩn Nhật Bản,   sinh viên CNTT còn được tham gia các hoạt động kỹ năng mềm, làm việc nhóm, lý thuyết song song thực hành, kết hợp nghiên cứu sáng tạo giữa sinh viên các khoa kỹ thuật như điện tử- tự động hoá,.. tạo ra các robot tự hành, IoT, AI .

Tổng quan chương trình đào tạo

Học tập với giáo trình Tiếng Anh hoặc Nhật, được bổ sung thêm Tiếng Anh ngay tại trung tâm anh ngữ Econ English. Tạo môi trường học tập sáng tạo giúp sinh viên phát huy tốt những kỹ năng cần thiết trong nền kinh tế số, không chỉ là kiến thức cơ bản mà còn là khả năng sáng tạo, khả năng giao tiếp, tư duy phản diện và kỹ năng làm việc nhóm. Thường xuyên có các học bổng hàng năm dành cho sinh viên đam mê CNTT, biết định hướng như học bổng toàn phần Polyco Scholarship ( đk: đặc biệt học sinh thi khối A >=21 điểm sẽ được miễn học phí).

Sau khi tốt nghiệp tuỳ theo khả năng của bản thân sinh viên khoa CNTT trường ĐH Công nghệ Đông Á luôn sẵn sàng, và có đủ tự tin đạt được chứng chỉ FE – một những tiêu chuẩn được cấp bởi bộ khoa học và công nghệ Việt Nam được công nhận ở các nước Châu Á, thị trường “khó tính” Nhật Bản. Chứng chỉ này có giá trị lớn giúp sinh viên mở rộng việc làm, có cơ hội làm việc tại Nhật Bản với mức lương khởi điểm hấp dẫn từ 2.500 USD mỗi tháng hoặc làm việc tại những doanh nghiệp lớn ở Việt Nam liên kết với Nhật Bản như: ISB Việt Nam (IVC), Fujinet, Rikkeisoft, USOL Việt Nam,…Những sinh viên kiến thức chuyên môn vững vàng, khả năng tự học, khả năng sáng tạo, phương pháp, kỹ năng chuyên nghiệp, ngoại ngữ Anh – Nhật là một lợi thế, kỹ năng mềm, hiểu biết văn hoá đạo đứa và ứng xử môi trường quốc tế – bạn có thể tự tin với khả năng đầu quân cho các ông lớn: Microsof, Evolable, Global CyberSoft Việt Nam…

Mọi liên hệ thắc mắc hoặc gửi hồ sơ đăng kí xét tuyển ngành Công nghệ Thông tin tại thông tin bên dưới

Địa chỉ: Đại học Công nghệ Đông Á – Tầng 5, Tầng 5, Tòa nhà Polyco Group, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

LH: 0462.627.796 – Hotline: 0961.390.599

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

Website: eaut.edu.vn

Đăng Ký Học

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *