SÔI ĐỘNG CUỘC THI "QUIZ ON EAUT"

SÔI ĐỘNG “QUIZ ON EAUT” 2018


Sau ba vòng thi tranh tài kịch tính, “Quiz on EAUT” đã tìm được chủ nhân Giải Nhất. Đó là English for Live. Đúng như tên gọi của đội chiến thắng, “Quiz on EAUT” đã trở thành sân chơi tri thức, ngoại ngữ bổ ích dành riêng cho các tân sinh viên khóa 9 trong mùa hè năm nay.

Cuộc thi với sự phối hợp của Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đông Á, Ban Truyền thông Marketing và Khoa Ngoại ngữ, cùng sự tích cực tham gia, cổ vũ nhiệt tình của đông đảo sinh viên, đã thành công tốt đẹp, khép lại mùa hè đầy ý nghĩa với nhiều hoạt động trải nghiệm lý thú.

Tham gia “cầm cân nẩy mực” cho cuộc thi chính là những thầy, cô giáo đến từ Ban Giám hiệu trường, phòng Hành chính nhân sự, Khoa ngoại ngữ: Thầy Nguyễn Văn Chung – Phó hiệu trưởng; Cô Nguyễn Thị Minh Thanh – Chánh Văn phòng; Cô Hà Khánh Vân – Khoa Ngoại ngữ; Cô Nguyễn Thị Nhung – Khoa Ngoại ngữ và cô Cô Lương Quỳnh Hương – Khoa Ngoại ngữ.

Trong suốt cuộc hành trình dài phát động và chuẩn bị cho cuộc thi, được sự hưởng ứng rất sôi nổi từ các bạn sinh viên, “Quiz on EAUT” đã lựa chọn được 4 đội chơi xuất sắc. Bước vào 3 vòng thi: “Chúng tôi là ai”, “Chinh phục thử thách” và “EAUT trong tôi”, các đội chơi đã khẳng định được sức mạnh đồng đội, sự tập trung, sự vận dụng kiến thức, phản xạ nhạy bén và đặc biệt là khả năng sáng tạo. Các thầy cô cũng rất bất ngờ và hài lòng với khả năng sử dụng Tiếng Anh của thành viên các đội chơi.

“Quiz on EAUT” đã “lưu giữ” những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của các bạn sinh viên. Căng thẳng có, quyết liệt có, hồi hộp cũng có mà ngộ nghĩnh đáng yêu. Cả hội trường tập 4 đông đúc các bạn sinh viên cổ vũ. Những tiếng vỗ tay cổ vũ, reo hò hay những giây phút lặng thinh vì hồi hộp đã tô điểm thêm màu sắc cho cuộc thi.

Tuy mới nhập học được hơn 1 tháng nhưng được trải qua nhiều hoạt động hè: Lớp học Ngoại ngữ miễn phí, Đạp xe tham quan Hà Nội, các chương trình tình nguyện, các Cậu lạc bộ, hoạt động bóng đá, tập võ, học nhóm… khiến các bạn sinh viên đã thân thiết với nhau. Không chỉ giữa K9 mà còn giữa sinh viên K9 và các khóa trên. Chính vì vậy mà trong cuộc thi này, tinh thần đồng đội mới dâng cao như vậy.

Kết quả chung cuộc:

  • Giải nhất thuộc về đội “English for Life”
  • Giải nhì thuộc về đội “Sexy Team”
  • Giải ba thuộc về 2 đội: “Evil Geniuses” và “Quế Quéo”

Tuy là lần đầu tiên được tổ chức nhưng “Quiz on EAUT” đã thu hút được sự chú ý đông đảo của sinh viên toàn trường. Dù kết quả như thể nào thì đây cũng là sân chơi rất bổ ích cho sinh viên, giúp sinh viên trau dồi được kiến thức và nâng cao kỹ năng mềm. Không những thế, “Quiz on EAUT” còn là chương trình tổng kết tất cả các hoạt động hè 2018, là buổi liên hoan của lớp học Ngoại ngữ miễn phí. Ban tổ chức cuộc thi “Quiz in EAUT” hứa hẹn đây sẽ là một “điểm hẹn” thường niên cho sinh viên Đại học Công nghệ Đông Á.

Một số hình ảnh của “Quiz on EAUT”:

 

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tòa nhà Polyco Group, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0246.262.7796

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

EAUT NEWS

 

XÉT HỌC BẠ

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *