SINH VIÊN KHÓA 5 KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP - EAUT

SINH VIÊN KHÓA 5 KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP

Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo chuyên môn, chiều 10/9/2018, sinh viên khóa 5 ngành Công nghệ Thông tin Trường Đại học Công nghệ Đông Á tiến hành bảo vệ đồ án tốt nghiệp trước hội đồng.

Chủ tịch hội đồng TS. Lê Văn Năm – Trưởng khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Công nghệ Đông Á. Nhận xét về các đề tài đạt điều kiện bảo vệ, hội đồng chấm đồ án tốt nghiệp đánh giá đây đều là những đề tài có tính cấp thiết, sát với thực tiễn và có tính ứng dụng, bắt kịp xu hướng của thời đại 4.0, thể hiện rõ ràng mục đích đào tạo mà Trường Đại học Công nghệ Đông Á luôn hướng tới.

Theo đó, để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, Trường Đại học Công nghệ Đông Á tăng cường sự đổi mới với phương pháp giảng dạy tích cực, hoàn thành tốt sứ mệnh đào tạo, phát triển nguồn nhân lực đáp ứng được nhu cầu doanh nghiệp trong tình hình mới.

Quá trình làm việc tập trung và công tâm của Hội đồng bảo vệ đã đánh giá chuẩn xác và công bằng năng lực của sinh viên. Bảo vệ thành công đồ án là mốc quan trọng đánh dấu thành quả quá trìnhhọc tập và nghiên cứu với sự cố gắng, nỗ lực của sinh viên cùng với sự hướng dẫn tâm huyết của các thầy cô giáo Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Công nghệ Đông Á.

Đăng Ký Học

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *