SINH VIÊN EAUT THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU "TRUNG THU CHO EM 2017" - EAUT

SINH VIÊN EAUT THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU “TRUNG THU CHO EM 2017”

SINH VIÊN EAUT THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU “TRUNG THU CHO EM 2017”

Eaut.edu.vn – Cùng chung tay, góp sức để giúp đỡ các bệnh nhi Viện huyết học – Truyền máu Trung ương, chiều 09/9/2017, sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đông Á đã tham chương trình Ngày hội hiến máu “Trung thu cho em 2017”.

Qua bốn lần tổ chức liên tiếp, Ngày hội hiến máu “Trung thu cho em 2017” đã trở thành sự kiện tình nguyện ý nghĩa của giới trẻ Hà Nội. Năm nay, trong hai ngày 09-10/9/2017, “Trung thu cho em” với chủ đề “Thắp sáng nụ cười trẻ thơ” được tổ chức tại Viện huyết học – Truyền máu Trung ương đã trở thành sự kiện ấn tượng với hàng nghìn tình nguyện viên tham gia.

Sức trẻ, sự nhiệt tình và nụ cười rạng rỡ trước khi “làm nhiệm vụ”.

Cùng chung tay với tuổi trẻ Thủ đô, sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đông Á rất tích cực tham gia chương trình với nhiều cảm xúc khác nhau. Bạn Đinh Ngọc Sáng, tân sinh viên ngành Quản trị kinh doanh K8 chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên em tham gia hiến máu nhân đạo. Cảm giác thật vui và hào hứng, tự hào vì có rất nhiều bạn trẻ như em, đặc biệt là các bạn sinh viên của Trường Đại học Công nghệ Đông Á tham gia Ngày hội hiến máu. Chúng em mong muốn được cùng góp phần nhỏ bé để xoa dịu những đau đớn của các bệnh nhi đang điều trị tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương”.

Điền thông tin cũng phải rạng rỡ!

Còn với cô bạn Hồ Thị Tú Anh, sinh viên ngành Tự động hóa K6, đây là lần thứ hai Tú Anh tham gia chương trình hiến máu nhân đạo. So với lần đầu còn bỡ ngỡ và khá rụt rè, lần này Tú Anh đã chủ động hơn rất nhiều. Nụ cười tươi rạng rỡ luôn hiện hữu trên khuôn mặt của cô sinh viên ngành Tự động Hóa. Tú Anh vừa cười vừa chia sẻ: “Lần thứ hai rồi, không còn bỡ ngỡ nhưng lần này hơi mệt chút vì lượng máu hiến cũng nhiều hơn.”

“Chờ đợi dài dằng dặc, cuối cùng mình đã được đo huyết áp”.

Không chỉ các cô gái, các chàng trai của EAUT cũng rất năng nổ và nhiệt tình. Bạn Nguyễn Ngọc Thạch, sinh viên ngành Tự động hóa K6 tận tình đón, đôn đáo chuẩn bị bánh mì và nước uống cho những người bạn trong nhóm tham gia buổi hiến máu. Và dù không “đủ tiêu chuẩn” để tham gia hiến máu nhưng cô bạn Đậu Thị Thưởng, lớp Kế toán K7 tuy hơi buồn một chút nhưng cũng rất năng nổ, tích cực tiếp sức cho cả đội.

SINH VIÊN EAUT THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU “TRUNG THU CHO EM 2017”
SINH VIÊN EAUT THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU “TRUNG THU CHO EM 2017”
SINH VIÊN EAUT THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU “TRUNG THU CHO EM 2017”

Mỗi bạn trẻ với những cung bậc cảm xúc riêng, nhưng đều mang trong mình sức trẻ, sự nhiệt tình và hơn cả đó là thái độ sống tích cực vì cộng đồng, vì xã hội. Đó cũng là những giá trị cuộc sống mà thầy và trò Trường Đại học Công nghệ Đông Á đang miệt mài thực hiện.

EAUT NEWS

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *