Sinh viên EAUT chính thức “bắt tay” vào học lớp “Tiếng Nhật – 0 đồng” - EAUT

Sinh viên EAUT chính thức “bắt tay” vào học lớp “Tiếng Nhật – 0 đồng”

EAUT – Chiều ngày 15/12/2017 buổi khai giảng lớp “Tiếng Nhật – 0 đồng” tại Trường Đại học Công nghệ Đông Á chính thức diễn ra trong không khí nô nức như “đi trẩy hội”.

Hội trường tầng 4 đông nghẹt sinh viên các khóa. Ngay từ 16g chiều, thời điểm buổi khai giảng lớp học chính thức diễn ra, cũng là lúc những ánh mắt hồ hởi, háo hức hơn bao giờ hết “đặt nặng” lên vai của ban tổ chức lớp học.

Đại diện phía bên Đối tác Nhật Bản và HANOI HTD

“Đông như này chia lớp như nào được đây?” toát mồ hôi vì lượng sinh viên đăng ký đông hơn dự kiến, anh Trình đại diện bên HANOI HTD phân vân tự đặt câu hỏi, “Ban đầu ban tổ chức lớp dự kiến tổ chức một lớp duy nhất cho khoảng 30 học viên nhưng nay con số đã lên đến gần 70 bạn, thật sự kiến ban tổ chức lớp và HANOI HTD cảm thấy vừa mừng vừa lo” – Anh Trình chia sẻ.

TS.Đinh Phương Thảo – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng lớp học, TS.Đinh Phương Thảo – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Đông Á nhấn mạnh: hoạt động tổ chức lớp học là một trong những chủ trương của Ban Giám hiệu trường trong việc xây dựng các chương trình học tập ngoại khóa dành cho sinh viên, giúp các em có thêm môi trường học tập tích cực và cơ hội tiếp thu kiến thức, bổ trợ học tập. Lớp học Tiếng Nhật miễn phí do Trường phối hợp với HANOI HTD tổ chức sẽ góp phần nâng cao trình độ ngoại ngữ, tăng cường cơ hội học tập và trải nghiệm cho sinh viên toàn trường, cũng như khơi gợi niềm đam mê ngôn ngữ đặc biệt là Tiếng Nhật. Đồng thời góp phần hỗ trợ sinh viên được học tập trong môi trường bài bản, hiệu quả với chi phí được giảm trừ tối đa. Quan trọng hơn là mở rộng cơ hội việc làm, giúp các em có thể nắm bắt được năng lực của bản thân để tiếp tục phát triển trong tương lai.

Ngài Miyata – Giám đốc Công ty Myata

Chia sẻ với các sinh viên EAUT, ngài Miyata – Giám đốc Công ty Myata cho biết việc học tiếng Nhật không chỉ giúp sinh viên trường biết thêm một ngôn ngữ mới, bên cạnh đó, học tiếng Nhật còn giúp các em tăng cường cơ hội học tập và làm việc tại Nhật bản. Với những định hướng và sự hỗ trợ từ phía nhà trường, phía Nhật Bản cam kết tạo mọi điều kiện tốt nhất để các học viên tham gia lớp học có được môi trường học tập hiệu quả, bài bản.

Ngay sau buổi lễ khai giảng, buổi học đầu tiên được triển khai trong không khí náo nức, hồ hởi không chỉ có ở những học viên mà còn ở cả những người trong ban tổ chức lớp học. Đây mới chỉ là sự bắt đầu cho hành trình học tập kéo dài trong 6 tháng tới.

Cùng xem lại những hình ảnh của lễ khai giảng lớp học và buổi học đầu tiên:

Một trong những thầy giáo trẻ nhưng rất nhiều kinh nghiệm và tâm huyết
sinh viên chăm chú lắng nghe

háo hức với những tài liệu giáo trình mới
được tặng quà lưu niệm “Lịch năm mới 2018” của công ty HANOI HTD
học viên của lớp học

EAUT NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *