SINH HOẠT CÔNG DÂN ĐẦU KHÓA NĂM HỌC 2018 - 2019 - EAUT

SINH HOẠT CÔNG DÂN ĐẦU KHÓA NĂM HỌC 2018 – 2019

Trong hai ngày 05/09 và 06/09/2018, sinh viên khóa 9 Trường Đại học Công nghệ Đông Á bắt đầu tuần sinh hoạt công dân đầu khóa đầy đủ và nghiêm túc.

Với sự kết hợp của phòng Quản lý & Đào tạo và ban Công tác sinh viên, buổi sinh hoạt công dân đầu khóa đã hoàn thành được các nội dung quan trọng: cấp sổ tay sinh viên, cấp thời khóa biểu, bầu ban cán sự lớp, làm thẻ sinh viên, kiểm tra đầu vào môn Tiếng Anh và giải đáp thắc mắc của sinh viên.

Đại diện phòng Quản lý & Đào tạo, Thầy Nguyễn Đình Đông hướng dẫn sinh viên đăng nhập vào Cổng thông tin sinh viên, cách kiểm tra các thông tin về điểm số, học phần, lịch thi,… Phương pháp học và thi ở Đại học cũng như cách tính điểm theo tín chỉ còn khá lạ lẫm với các bạn tân sinh viên. Trong buổi học, sinh viên được quyền đặt ra tất các các thắc mắc và thầy cô đã giải đáp hết sức cặn kẽ. Là những người đồng hành của sinh viên suốt 4 năm Đại học, các thầy cô như người bạn dẫn dắt và hướng dẫn sinh viên tận tình. Đây cũng chính là điểm mạnh của nhà trường và lợi ích mà duy nhất sinh viên Đại học Công nghệ Đông Á được trải nghiệm: “quan tâm tận tình đến từng sinh viên”.

Đối với ngành Công nghệ thông tin – ngành mũi nhọn mà trường Đại học Công nghệ Đông Á luôn đầu tư phát triển, sinh viên còn được định hướng rất cụ thể về ngành học, về cơ hội nghề nghiệp trong thời đại 4.0 từ chính các giảng viên của khoa Công nghệ thông tin. Những điều mà thầy giáo Nguyễn Thanh Thụy – Giảng viên khoa Công nghệ thông tin đã chia sẻ giúp sinh viên định hình được cách học, xác định được thế mạnh của ngành và xây dưng được lộ trình phát triển nghề nghiệp của bản thân.

Phân loại lớp tiếng Anh là một hoạt động quan trọng trong chương trình sinh hoạt công dân đầu khóa. Với mục đích phân loại năng lực Tiếng Anh để xây dựng nội dung đào tạo phù hợp với lực học của sinh viên, khoa Ngoại ngữ của nhà trường đã thiết kế bài kiểm tra và tổ chức thi ngay trong buổi học.

Những hình ảnh của buổi sinh hoạt công dân đầu khóa:

 

Đăng Ký Học

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *