SIEMENS WORKSHOP – Hội Thảo Kết Nối Vạn Vật – Giải pháp IoT Vào Các Nhà Máy Công Nghiệp

Ngày 25/5/2017, tại trường ĐH Công nghệ Đông Á – đường CN1, khu CN Nam Từ Liêm, Hà Nội, Siemens Việt Nam phối hợp với trường Đại Học Công Nghệ Đông Á và tập đoàn Polyco tổ chức workshop về IoT.

IoT – Internet of thing ( Internet vạn vật ), là “thuật ngữ” đang “nóng” hiện nay với tính ứng dụng của nó mang lại. Có thể hiểu IoT là khi tất cả mọi thứ được kết nối với nhau qua mạng Internet, người dùng có thể kiểm soát mọi đồ vật của mình qua mạng mà chỉ bằng một thiết bị thông minh, chẳng hạn như smartphone, tablet, PC hay thậm chí bằng smartwatch…Với sự phát triển của nhà thông minh, TV thông minh, mua sắm thông minh, đồng hồ đo thông minh, và sắp tới là nhà máy thông minh.

Hội thảo có sự tham gia của những chuyên gia người Đức, Mr.Werner Hasenschwanz, Mr.Alexander Grimm, các đại diện, lãnh đạo, tập đoàn Polyco, Đại học Công Nghệ Đông Á, Siemens…Đây sẽ là cơ hội để sinh viên, doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất tìm hiểu thêm về công nghệ IoT do Siemens phát triển, các giải pháp ứng dụng, tương thích, kết nối những sản phẩm, thiết bị mới và cũ. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian sản xuất, tiết kiệm chi phí và cải thiện chất lượng sản phẩm.

Siemens cũng sẽ tài trợ những sản phẩm, thiết bị mới nhất, hiện đại nhất cho mô hình thực hành phòng thí nghiệm của trường ĐH Công nghệ Đông Á, là nền tảng cho sự phát triển của IoT trong các nhà máy sản xuất và các khu công nghiệp tại Việt Nam.

Thời điểm diễn ra workshop: 9h – 16h ngày 25/5/2017 tại Tầng 4, toà nhà Polyco, đường CN1, khu CN Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Dưới đây là nội dung timeline chương trình: