“Rùng rợn, ma mị” Đêm hội CRAZY NIGHT của sinh viên Đại học Công nghệ Đông Á

“Rùng rợn, ma mị” Đêm hội CRAZY NIGHT của sinh viên Đại học Công nghệ Đông Á

Tối qua, (31/10) sinh viên trường Đại học Công nghệ Đông Á đã có một đêm ngập chìm trong sắc màu Halloween rùng rợn, ma mị nhưng không kém phần vui nhộn.

Sắc màu Halloween đang tràn ngập mọi nơi, đón chào mùa lễ hội “ma quỷ lộ hình” với những trang phục, phụ kiện kinh dị và hết sức độc đáo. Hòa chung trong không khí lễ hội đó, trường Đại học Công nghệ Đông Á, đã tổ chức một “Đêm hội CRAZY NIGHT” đầy náo nhiệt thu hút nhiều sinh viên, bạn trẻ đến tham dự.

img_1927

không khí hào hứng của sinh viên trong đêm hội”Ma quỷ”

“Đêm hội CRAZY NIGHT” được bắt đầu dưới nền nhạc ghê rợn, ma quái với tiếng mèo kêu thảm thiết đã được dựng sẵn. Trong nền ánh sáng mờ ảo, lộ diện những gương mặt đã được hóa trang theo các nhận vật “kinh dị” như: harley quinn, joker, cô gái nhện, cô nàng ma cây, … của các bạn sinh viên.

Đặc biệt người hóa trang gương mặt chú hề Pennywise – chính là thầy hiệu phó Đinh Văn Thành.

14947873_772872042855269_2420646297134236456_n

Thầy Thành (áo trắng) với gương mặt chú hề Pennywise bên cạnh các sinh viên hóa trang cô nàng harley quinn, chàng trai joker,…

Thầy Thành cũng chia sẻ: “Đây không chỉ là sân chơi để các em thể hiện tính cách, sở thích cá nhân, đặc biệt còn giúp các em giao lưu gần hơn với văn hóa Tây Âu cũng như định hướng giáo dục lối sống lành mạnh cho các em thông qua đêm hội”.

Điểm nhấn trong “Đêm hội CRAZY NIGHT” là những trò chơi độc đáo được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên như trò chơi ăn não, hút máu, mò xác chết, … làm cho không khí thêm phần sôi động.

1-1

2 anh chàng đang cố gắng “ăn não” với hương vị siro hòa vào đậu phụ ko dễ ăn chút nào!

img_1967

 cô nàng đến từ K4 đã chiến thắng trong trò chơi hút máu

Cũng tại “Đêm hội CRAZY NIGHT”, BTC đã trao những phần thưởng hấp dẫn cho các bạn sinh viên chiến thắng trong các trò chơi. Đồng thời cũng trao giải ngôi vị “Ma Vương – Ma Hậu” cho hai gương mặt trang điểm ấn tượng nhất đêm hội với đúng tiêu chí “Rùng rợn – Kinh Dị – Ma quái”.

img_2047

3 bạn sinh viên chiến thắng trong các trò chơi

img_2056

Ma Vương – Ma Hậu với gương mặt ấn tượng

Khép lại đêm hội Halloween đáng nhớ này, là sự trở lại của chàng trai nhỏ nhắn Ngô Duy Vũ với bản “Ballad” pha chút Rock dưới nền nhạc của DJ Đức Piagio.

img_1904

Thầy Thành cùng các bạn sinh viên lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp tại đêm hội

Cùng chờ đón những chương trình sôi động hơn nữa nhé!

H.Y-TN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *