Polyco FC, EAUT FC tham gia Giải bóng đá phong trào truyền thống cụm công nghiệp Từ Liêm - Hà Nội năm 2018 - EAUT

Polyco FC, EAUT FC tham gia Giải bóng đá phong trào truyền thống cụm công nghiệp Từ Liêm – Hà Nội năm 2018

Hai đội bóng Polyco FC và EAUT FC đại diện cho Tập đoàn Polyco và Trường Đại học Công nghệ Đông Á đã tham gia thi đấu tại Giải bóng đá phong trào truyền thống cụm công nghiệp Từ Liêm – Hà Nội năm 2018.

Là đơn vị có trụ sở đặt tại Cụm Công nghiệp Từ Liêm, Tập đoàn Polyco và Trường Đại học Công nghệ Đông Á tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của Cụm. Trong đó, Giải bóng đá phong trào truyền thống cụm công nghiệp Từ Liêm – Hà Nội là hoạt động được tổ chức thường niên, trở thành sân chơi thể thao bổ ích cho đội ngũ cán bộ, nhân viên, người lao động đang làm việc tại đây.

Với tinh thần cống hiến vì thể thao cao thượng, Tập đoàn Polyco và Trường Đại học Công nghệ Đông Á cử hai đại diện là hai đội bóng Polyco FC và EAUT FC tham gia thi đấu tại giải. Không chỉ tổ chức thành lập hai đội bóng tham gia, Tập đoàn Polyco và Trường Đại học Công nghệ Đông Á còn thành lập đội cổ vũ nhiệt tình, khuấy động không khí trong những trận cầu căng thẳng.

Thông qua giải đấu, Ban lãnh đạo Tập đoàn Polyco, Trường Đại học Công nghệ Đông Á mong muốn hoạt động sẽ góp phần thắt chặt tinh thần đoàn kết,  học hỏi giữa các doanh nghiệp trong khu vực, tăng cường hiểu biết và giao lưu, đồng thời góp phần tạo môi trường làm việc hiệu quả nhằm đạt chất lượng cao trong công tác nhưng không bỏ qua nâng cao chất lượng cuộc sống nhân viên.

Giải bóng đá diễn ra trong thời gian từ 15/9/2018 đến 12/10/2018. Lịch chi tiết các trận đấu có sự góp mặt của hai đại diện của Tập đoàn và Trường như sau:

TT Thời gian Bảng Trận
1. 18h10 thứ hai ngày 17/9 B Polyco FC – ZOTT
2. 18h10 thứ ba ngày 18/9 A EAUT FC – 3D
3. 18h10 thứ năm ngày 20/9 A EAUT FC – BQL
4. 17h00 thứ sáu 21/9 B Polyco FC – Tân kỷ nguyên
5. 17h00 thứ tư 26/9 A Hoàng Vũ FC – EAUT FC
6. 18h10 thứ năm ngày 27/9 B Hà Lan – Polyco FC

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tòa nhà Polyco Group, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0246.262.7796

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *