Phổ biến thực tập và đồ án tốt nghiệp cho sinh viên khóa 5 - EAUT

Phổ biến thực tập và đồ án tốt nghiệp cho sinh viên khóa 5

Theo kế hoạch năm học 2017 – 2018, nhằm trang bị những thông tin cần thiết cho sinh viên trước khi thực tập và thực hiện đồ án tốt nghiệp, trong hai ngày 17-18/5/2018, toàn bộ sinh viên khóa 5 của Trường Đại học Công nghệ Đông Á đã tham gia buổi phổ biến thực tập và đồ án tốt nghiệp.

Tại buổi làm việc, đại diện phòng Quản lý Đào tạo, các khoa chuyên môn đã phổ biến thông tin về thời gian thực tập cũng như định hướng cho các em về đồ án tốt nghiệp.

 

Theo đó, mục đích của thực tập, đây chính là khoảng thời gian để các em sinh viên tổng hợp, củng cố và hoàn thiện các kiến thức đã dược trang bị trong nhà trường; Có cơ hội cọ xát với thực tế, rèn luyện kỹ năng thực hành thông qua việc thực hiện các công việc cụ thể tại đơn vị thực tập, từ đó học hỏi và bổ sung các kiến thức còn thiếu nhằm nâng cao nghiệp vụ, tích lũy kinh nghiệm phục vụ cho công việc sau khi tốt nghiệp ra trường; đồng thời rèn luyện ý thức chấp hành kỷ luật lao động, tác phong trong giao tiếp, phát huy tinh thần học hỏi, tự tin chủ động, sáng tạo trong việc giải quyết các vấn đề thực tiễn.

 

Về định hướng đồ án tốt nghiệp, khóa luận tốt nghiệp, đối với từng chuyên ngành, các giảng viên của khoa chuyên môn đã tận tình hướng dẫn hướng lựa chọn phù hợp. Ví dụ như, đối với ngành Công nghệ thông tin, lĩnh vực thực hiện đồ án phải phù hợp với đặc điểm và chuẩn đầu ra của chuyên ngành đào tạo. Các hướng có thể triển khai làm đồ án tốt nghiệp có thể chia thành các mảng chính như: Phát triển ứng dụng, Quản trị cơ sở dữ liệu, Xây dựng và quản trị mạng, Phân tích nghiệp vụ, Thương mại điện tử…

Bên cạnh đó, bộ phận Công tác sinh viên và Việc làm cũng đã hỗ trợ tìm kiếm và giới thiệu thông tin cho sinh viên khóa 5 khối ngành kinh tế, đi thực tập tại Việc Đào tạo nhân lực ngân hàng Việt Nam (Vietnam Bankers). Đây là cơ hội dành riêng cho sinh viên khóa 5 khối ngành kinh tế đi trải nghiệm thực tế tại các ngân hàng. Vietnam Bankers giành tặng 200 suất học bổng toàn phần cho các sinh viên. Đặc biệt sau khi kết thúc thực tập, Vietnam Bankers sẽ trực tiếp tuyển dụng những sinh viên Đại học Công nghệ Đông Á làm nhân viên tại các ngân hàng.

Chương trình phối hợp giữa EAUT và Vietnam Bankers

Đăng Ký Học

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tòa nhà Polyco Group, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0246.262.7796/096.133.6401

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *