NHỮNG NGÀY HỌC ĐẦU TIÊN CỦA TÂN SINH VIÊN K8 - EAUT

NHỮNG NGÀY HỌC ĐẦU TIÊN CỦA TÂN SINH VIÊN K8

Kết thúc ngày khai giảng 05/09/2017, các bạn tân sinh viên K8 của EAUT bắt đầu những ngày học chính thức đầu tiên.

Những kì thi sốt sắng, ôn tập “cao độ”, căng thẳng giờ đã qua, không còn những buổi học kín lịch, không còn là học sinh với chiếc áo đồng phục trắng tinh khôi nữa…Mà giờ đây tất cả các em đã bước vào môi trường năng động, tự lập, tự rèn luyện bản thân theo đúng chất của một sinh viên đại học. Sẽ có những buổi dậy sớm bắt xe bus đến trường, đi lạc đường, xuống nhầm trạm, đến trễ không bị…ghi tên vào sổ đầu bài, xếp hàng chờ thang máy đi lên hoặc đi xuống bằng thang bộ…Làm quen môi trường mới, bạn mới, không cùng trường ( chỉ cùng quê ), ăn trưa tại căng tin tầng 10,…cùng tham gia hoạt động sự kiện năng nổ, sáng tạo.

Cảm xúc về bạn mới, trường mới, môi trường học mới được các em chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội bằng nhiều hình thức màu sắc, những câu chuyện vui, phản hồi tích cực, niềm tin với ngôi trường các em đã lựa chọn.

Cùng ngắm những bức ảnh về những ngày học đầu tiên tại trường ĐH Công nghệ Đông Á của các tân sinh viên K8, gương mặt bỡ ngỡ, vẫn còn thoáng nét “ngây thơ” của những sinh viên năm nhất nhé.

Sinh viên học tập chung môn Toán cao cấp
Chăm chú chép những bài thầy cô giảng
Tập trung lắng nghe ko bỏ để “lọt” kiến thức
Sinh viên ngành Nhiệt Lạnh đang được chia sẻ khái quát về ngành học
Lắng nghe về chia sẻ của thầy Tuyến – trưởng khoa Kinh tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *