NHỮNG BUỔI HỌC TRẢI NGHIỆM TIẾNG ANH LÝ THÚ - EAUT

NHỮNG BUỔI HỌC TRẢI NGHIỆM TIẾNG ANH LÝ THÚ

Eaut.edu.vn – Trong các ngày 13, 19 và 23 tháng 10 vừa qua, các sinh viên yêu thích Tiếng Anh Trường Đại học Công nghệ Đông Á vừa có những giờ trải nghiệm vô cùng lý thú tại tại Câu lạc bộ Mỹ.

Những giờ vừa học vừa chơi hấp dẫn

Với ba chủ đề: “Làm thế nào để thúc đẩy sự sáng tạo của bạn qua 4 bước”, Câu lạc bộ tranh luận: “It’s more difficult for women to achieve high-level positions” và “Đào tạo kỹ năng lãnh đạo: Ứng xử với những con người khó tính”, những người bạn Trường Đại học Công nghệ Đông Á đã có thêm các cơ hội giao tiếp Tiếng Anh hiệu quả và học tập thêm nhiều phương pháp học tập mới.

Kết hợp với các giờ học tập chính khóa, các giờ học trải nghiệm Tiếng Anh được nghiên cứu, triển khai thực hiện đã giúp các sinh viên mở rộng thêm nhiều môi trường bổ trợ, hỗ trợ việc học tập trên lớp.

Những điều lắng đọng

Phần khảo sát ngắn vô cùng bí mật sau khi kết thúc chương trình đón nhận nhiều điều bất ngờ. Với câu hỏi “Điều gì khiến bạn tâm đắc nhất về chương trình này?” rất nhiều các ý kiến đều chung quan điểm đây là chương trình trải nghiệm lý thú và bổ ích. Linh: “Giúp chúng ta biết cách ứng xử với những người khó tính trong công việc của mình và nhận thức được nhiều việc hơn”, Phương: “Cải thiện kĩ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh”. Tú Anh: “Được học tập trong môi trường nghiêm túc”…

Với câu hỏi “Bạn sẽ tiếp tục tham gia chứ?”, 90% câu trả lời nhận về là nhất trí tiếp tục tham gia chương trình. Cho dù lịch học tập kín đặc, song các bạn sinh viên đều đã cố gắng bố trí sắp xếp thời gian, việc học tập trên lớp để tham gia đầy đủ. 100% các bạn tham gia chương trình cho biết chương trình là cần thiết.

Dự kiến các chương trình học tập trải nghiệm sẽ tiếp tục được duy trì và thực hiện, mở ra nhiều cơ hội học tập thực tế, đạt hiệu quả dành cho sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đông Á.

Một số hình ảnh các buổi hoạt động:

EAUT NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *