NGÔI TRƯỜNG "HỌC PHÍ ÍT - HỌC BỔNG NHIỀU" TẠI VIỆT NAM - EAUT

NGÔI TRƯỜNG “HỌC PHÍ ÍT – HỌC BỔNG NHIỀU” TẠI VIỆT NAM

Trường Đại học Công nghệ Đông Á đã tìm được chủ nhân tiếp theo của suất học bổng 100%. Sinh viên Phạm Đức Quang ngành Công nghệ thông tin khóa 9 xứng đáng nhận suất học bổng toàn phần với giải Nhì môn Toán cấp Tỉnh và giải Khuyến khích Quốc gia giải toán trên máy tính cầm tay.

Sinh viên Phạm Đức Quang, quê ở huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình. Trong năm học lớp 12, Quang tham gia 2 kỳ thi học sinh giỏi và đều đạt giải. Với giải nhì môn toán cấp Tỉnh và đặc biệt là đạt giải Quốc gia ký thi Giải toán trên máy tính cầm tay, Quang là niềm tự hào của gia đình và nhà trường. Khi nhập học, em cũng không biết là mình đạt được học bổng đầu vào lên tới 100%. Học bổng lớn như vậy khiến Phạm Đức Quang và gia đình em khá bất ngờ và xúc động.

Mỗi năm học, sinh viên các khóa trường Đại học Công nghệ Đông Á đều nhận được học bổng từ quỹ khuyến học Polyco Scholarship do tập đoàn Polyco và trường Đại học Công nghệ Đông Á tài trợ. Năm học 2018 – 2019, với số lượng sinh viên nhập học tăng lên nhiều so với các năm học trước nên cũng xuất hiện nhiều hơn những gương mặt sinh viên ưu tú nhận được học bổng. Năm học 2018 – 2019, nhà trường vinh dự trao các suất học bổng đầu vào từ 20%, 30% lên đến 70% và 100%. Ngoài học bổng đầu vào, sinh viên có kết quả học tập xuất sắc của năm trước sẽ được gia hạn học bổng cho các năm tiếp theo.

Với mức học phí được đánh giá là thấp nhất trong hệ thống các trường Đại học đào tạo tín chỉ, nhà trường còn luôn tạo điều kiện cho sinh viên đi học với mức ưu đãi lớn nhất. Học bổng mà nhà trường trao tặng chính là một phần ghi nhận sự cố gắng và nỗ lực của sinh viên.

Hiện tại, nhà trường đang mở đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung đến hết 15/10/2018. Vẫn còn cơ hội cho tất cả sinh viên để giành được học bổng của trường Đại học Công nghệ Đông Á.

Thông tin chi tiết về học bổng Polyco Scholarship:

  • Học bổng loại I:

– Tặng 100% học phí năm thứ nhất cho tân sinh viên đạt một trong các điều kiện sau: Đạt kết quả thi THPT Quốc gia từ 22 điểm trở lên (không nhân hệ số) đối với tổ hợp 3 môn thi xét tuyển vào trường. Hoặc:

– Đạt giải Học sinh giỏi cấp Tỉnh trở lên (từ giải Khuyến khích trở lên) đối với một trong các môn học sau: Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sinh, Sử, Địa.

  • Học bổng loại II:

– Tặng một trong các mức 30%, 50%, 100% học phí năm thứ nhất cho học sinh THPT có bài viết định hướng ngành nghề xuất sắc. Mức cụ thể do Ban Giám hiệu xét chọn và phê duyệt.

  • Học bổng loại III:

– Tặng học bổng trị giá 2.000.000đ vào học phí cho sinh viên đạt kết quả học tập cao nhất toàn khóa trong từng năm học (căn cứ xét là điểm tổng kết cuối năm học).

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tòa nhà Polyco Group, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0246.262.7796

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

EAUT NEWS

XÉT HỌC BẠ

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *