Ngày hội tuyển sinh 2018 - Hội trại tư vấn tuyển sinh lớn nhất trong năm

NGÀY HỘI TUYỂN SINH 2018 – HỘI TRẠI TƯ VẤN TUYỂN SINH LỚN NHẤT TRONG NĂM.

Ngày 11/3/2018. Sự kiện Ngày hội tuyển sinh 2018 đã diễn ra tại Đại học Bách Khoa với gần 150 gian trại của hơn 100 trường Đại học do Trường Đại học Bách Khoa kết hợp với báo Tuổi trẻ tổ chức. Đây được xem là sự kiện tư vấn hướng nghiệp lớn nhất trong năm.

 

Trường Đại học Công nghệ Đông Á tham gia Ngày hội tuyển sinh 2018 với gian trại đặc biệt cuốn hút các bạn học sinh, sinh viên. Đến với gian trại EAUT, các bạn học sinh – đặc biệt là học sinh lớp 12 đã được đội ngũ tư vấn tuyển sinh của EAUT tư vấn về các ngành nghề, cũng như lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các bạn để có thể giải đáp thắc mắc và định hướng cho các bạn, đưa ra những lời khuyên phù hợp nhất. Đây cũng là mục đích quan trọng nhất mà trường Đại học Công nghệ Đông Á đã đề ra khi tham gia sự kiện này.

 

Ngoài việc được tư vấn hướng nghiệp, các bạn học sinh, sinh viên được còn tham gia các hoạt động thú vị lại gian trại EAUT. Với sự “hỗ trỡ nhiệt tình” của anh chị, mỗi bạn đều “sản xuất” được một vài bức ảnh đẹp với khung ảnh mang thông điệp ý nghĩa từ EAUT dành cho các bạn: “Đỗ Đại học!”

Đặc biệt hơn, gian trại EAUT còn “nóng” hơn bao giờ hết với món Bia không cồn “độc nhất vô nhị” mà ai ghé qua cũng không thể không uống thử. Một tay cầm hồ sơ EAUT, một tay cầm cốc bia và khuôn mặt rạng rỡ ghé vào khung hình “selfie” là những hình ảnh hết sức thân thương đọng lại trong lòng mỗi chúng tôi – những người góp phần tổ chức cho các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh một ngày hội vui như vậy.

Gian trại EAUT không hề giảm “nhiệt” khi màn trình diễn Robocon được bắt đầu. Mô hình rô bốt di động chạy phát tờ rơi quanh sân đã khiến mọi đều đứng lại xem mỗi lần đi qua. Màn trình diễn Robocon này cũng chính là sản phẩm của các bạn sinh viên tài năng trường Đại học Công nghệ Đông Á.

Ngày chủ nhật đẹp trời với Ngày hội tuyển sinh 2018 tại Đại học Bách Khoa thực sự là một sự kiện ý nghĩa, là một ngày hội dành riêng cho các bạn học sinh THPT. Không chỉ là cầu nối thông tin giữa học sinh, các bậc phụ huynh với các trường Đai học, Cao đẳng mà đây còn là một sân chơi văn hoá bổ ích cho các trường được thể hiện những thế mạnh riêng.

Hẹn gặp các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh vào một mùa Ngày hội tuyển sinh sau thành công hơn nữa!

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tầng 5, Tòa nhà Polyco Group, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0246.262.7796

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

EAUT NEWS

Đăng Ký Học

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *