Ngành Quản Trị Khách Sạn học những gì? - EAUT

Ngành Quản Trị Khách Sạn học những gì?

Những năm gần đây ngành quản trị khách sạn đang được các chuyên gia kinh tế đánh giá cao, một ngành vô cùng tiềm năng và có những phát triển mạnh mẽ trong tương lai.Chính vì sự phát triển của ngành mà nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao là rất lớn. Quản trị khách sạn hứa hẹn sẽ là ngành tiềm năng với những bạn trẻ năng động với mơ ước có được công việc trong môi trường chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế. Bạn đang học lớp 12, nếu bạn thực sự muốn theo đuổi ngành quản trị khách sạn và mong muốn thành công trong tương lai với ngành này thì bạn cần phải hiểu được “ ngành quản trị khách sạn học những gì? để có thể chuẩn bị tốt nhất kiến thức cũng như nền tảng vững chắc trước khi tham gia ngành.

Quản Trị Khách Sạn là gì ?

Quản trị khách sạn là quản lý và tổ chức các hoạt động kinh doanh của khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý, bao gồm việc thiết lập các báo cáo kết quả tài chính, các bản thu – chi và lập ra quy tắc trong quá trình quản lý từng bộ phận của khách sạn từ lễ tân, buồng đến ẩm thực, sự kiện,…

Ngành Quản Trị Khách Sạn  học những gì?

Học ngành Quản Trị Khách Sạn  sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức đại cương và chuyên sâu các kiến thức chuyên ngành cũng như được tiếp nhận các kiến thức liên quan đến du lịch, quản trị kinh doanh, văn hóa các vùng miền và các nước…Tại trường đại học Công Nghệ Đông Á (EAUT), các môn đại cương sẽ chiếm thời gian từ một đến hai năm đầu, 2 năm còn lại trong 4 năm đại học bạn sẽ được đào tạo các các môn thuộc chuyên ngành Quản Trị Khách Sạn cụ thể quá trình học: 

Năm thứ nhất: Nhập môn và Phương pháp học đại học, PP nghiên cứu khoa học, Tiếng Anh chuyên ngành, tin học đại cương, Pháp luật đại cương, Tư tưởng Hồ Chí Minh….

Năm thứ hai: Luật du lịch & luật kinh doanh, Tiếp thị du lịch, Tâm lý du lịch, Quản trị ẩm thực, quy trình phục vụ trong nhà hàng khách sạn, tiếp thị du lịch, luật lưu trú…

Năm thứ ba: Quan hệ quốc tế & lễ tân, Địa lý du lịch Việt Nam và thế giới, Giao tiếp kinh doanh, Quản trị hoạt động tiếp tân, Quản trị sự kiện, Quản trị văn phòng, Quản trị tiền sảnh, Quản trị nhân lực, Quản trị kinh doanh lữ hành,…

Năm thứ tư: Thực tập cuối khóa, Làm khóa luận, thực tập trong khách sạn, resort, trung tâm hội nghị và các công ty du lịch đối tác của tập đoàn POLYCO.

Tại EAUT sinh viên sẽ được đào tạo theo phương pháp THỰC HÀNH ỨNG DỤNG chất lượng cao, tài liệu giảng dạy thường xuyên được cập nhật theo hướng, sinh viên được đào những kỹ năng nghề nghiệp thông qua thực tập, tham quan thực tế nghiệp vụ tại các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, khách sạn để có thể tăng kiến thức chuyên môn và năng lực bản thân từ những năm đầu đại học. Ngoài những kiến thức đại cương và chuyên ngành Quản Trị Khách Sạn thì tại trường Đại Học Công Nghệ Đông Á sinh viên còn được trang bị các kiến thức: 

  • Các phần mềm vi tính văn phòng, đặc biệt là Excel, Power Point …phục vụ ngành Quản Trị Khách Sạn
  • Bổ túc thêm ngoại ngữ để giúp các em có thể giao tiếp với các đối tác, thành viên trong công ty là người nước ngoài hay đọc các tài liệu chuyên ngành.
  • Các thầy cô giáo cũng sẽ trang bị thêm cho các bạn những kỹ năng mềm cần thiết như: kỹ năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng, kỹ năng quản lý thời gian, tư duy phản biện, kỹ năng phân tích, kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng lập kế hoạch… để có thể đáp ứng đầy đủ và tốt nhất các nhu cầu của công việc.

Tất cả những kỹ năng kiến thức trong 4 năm học EAUT cung cấp cho các em, nhà trường đều mong muốn sau khi tốt nghiệp các bạn sinh viên sẽ có đầy đủ những kiến thức nền tảng, tìm được công việc tốt phù hợp với năng lực của bản thân, có nguồn thu nhập ổn định và mang lại nhiều lợi ích cho công ty.

Đến đây, chắc hẳn bạn đã hiểu được phần nào về ngành Quản Trị Khách Sạn cũng như “Ngành Quản Trị Khách Sạn học những môn gì” . Nếu bạn còn đang băn khoăn về việc chọn ngành, chọn trường thì có thể tham khảo ngay ngành Quản Trị Khách Sạn tại Đại Học Công Nghệ Đông Á nhé!

Bằng cấp

Hoàn thiện tất cả các môn học trong chương trình học của trường, sinh viên sẽ được nhận bằng cử nhân do trường ĐH Công nghệ Đông Á cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Ngành Quản Trị Khách Sạn xét tuyển bằng phương thức nào?

Năm 2020, ĐH CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á tuyển sinh Ngành Quản Trị Khách Sạn theo 2 phương thức :

Phương thức 1: Xét tuyển học bạ 12 theo tổ hợp 3 môn (Tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên).

Phương thức 2: Xét tuyển kết quả thi THPT Quốc gia 2020 (Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương).

Ngành Quản Trị Khách Sạn gồm 4 tổ hợp môn:

A00: Toán, Vật lý, Hóa học

A01: Toán, Vật lý, Tiếng Anh 

D01: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh 

C00: Ngữ Văn, Lịch sử, Địa lý

——————————————-

Cơ sở 1:Tòa nhà Polyco,Trịnh Văn Bô, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 2 : Làng Đại Học, Phường Võ Cường, Bắc Ninh.

ĐT: 024.6262.7797 – Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

NỘP HỒ SƠ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *