Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành học gì? - EAUT

Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành học gì?

Bạn là tuýp người năng động, tự tin, xử lý tình huống tốt, muốn khám phá những điều mới lạ, thích trải nghiệm và ước mơ đặt chân đến nhiều nơi trên thế giới thì ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành chính là một trong những ưu tiên lựa chọn hàng đầu.Một ngành không chỉ phù hợp với tính cách của bạn mà còn mang lại cho bạn sự nghiệp vững chắc trong tương lai.

Vậy ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành học những gì? đang là câu hỏi của rất nhiều các bạn học sinh và phụ huynh tìm hiểu ngành trước khi quyết định gắn bó lâu dài với ngành học triển vọng này. Để giúp các bạn hiểu hơn về ngành thì trường đại học Công Nghệ Đông Á đã đưa ra cụ thể quy trình học trong 4 năm và những kiến thức mà các em sẽ tích lũy được khi khi lựa chọn ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành.

Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là gì?

Ngành học đòi hỏi sự năng động tối đa, nó bao gồm quá trình quản lý và điều hành du lịch, chịu trách nhiệm phân công công việc cho các hướng dẫn viên du lịch, nhận thông tin để phối hợp chặt với các bộ phận, cơ quan chức năng giải quyết phát sinh, thiết kế các chương trình du lịch,…

Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành học những gì?

Học ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành  sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức đại cương và chuyên sâu các kiến thức chuyên ngành cũng như được tiếp nhận các kiến thức liên quan đến du lịch, văn hóa các vùng miền và các nước, các kỹ năng nghiệp vụ về hướng dẫn du lịch, thiết kế tour, quản lý và điều hành tour, thiết kế và quản trị sự kiện du lịch….Tại trường đại học Công Nghệ Đông Á (EAUT), các môn đại cương sẽ chiếm thời gian từ một đến hai năm đầu, 2 năm còn lại trong 4 năm đại học bạn sẽ được đào tạo các các môn thuộc chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành cụ thể quá trình học: 

Năm thứ nhất: Nhập môn và Phương pháp học đại học, PP nghiên cứu khoa học, Tiếng Anh chuyên ngành, tin học đại cương, Pháp luật đại cương, Tư tưởng Hồ Chí Minh….

Năm thứ hai: Văn hóa tổ chức, Kinh tế du lịch, Văn hóa du lịch, Marketing du lịch, Phong tục – tập quán – lễ hội – truyền thống, Du lịch tôn giáo – tín ngưỡng….

Năm thứ ba:  Quản trị lữ hành, Địa lý du lịch, Quản trị sự kiện, Hướng dẫn du lịch, Giao tiếp và lễ tân ngoại giao, PR và truyền thông cho sự kiện…

Năm thứ tư: Thực tập cuối khóa, Làm khóa luận, thực tập trong khách sạn, resort, trung tâm hội nghị và các công ty du lịch đối tác của tập đoàn POLYCO.

Tại EAUT sinh viên sẽ được đào tạo theo phương pháp “THỰC HÀNH ỨNG DỤNG” chất lượng cao, tài liệu giảng dạy thường xuyên được cập nhật theo xu hướng, sinh viên được đào những kỹ năng nghề nghiệp thông qua trải nghiệm thực tập, thực tế nghiệp vụ tại các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, các tour du lịch hướng dẫn khách hàng…để có thể tăng kiến thức chuyên môn cũng như năng lực bản thân từ những năm đầu đại học. Ngoài những kiến thức đại cương và chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành thì tại trường Đại Học Công Nghệ Đông Á sinh viên còn được trang bị các kiến thức: 

  • Các phần mềm vi tính văn phòng, đặc biệt là Excel, Power Point …phục vụ cho ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
  • Bổ túc thêm ngoại ngữ để giúp các em có thể giao tiếp với các đối tác, khách du lịch tới từ các quốc gia, giới thiệu đất nước, du lịch của Việt Nam.
  • Các thầy cô trong khoa cũng sẽ trang bị thêm cho các bạn những kỹ năng mềm cần thiết như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian, tư duy phản biện, kỹ năng phân tích, kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng lập kế hoạch… để có thể giúp bạn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của công việc.

Tất cả những kỹ năng kiến thức mà EAUT cung cấp cho các em nhà trường đều mong muốn sau khi tốt nghiệp các em sẽ có đầy đủ những kiến thức nền tảng, tìm được công việc tốt phù hợp với năng lực của bản thân đặc biệt có nguồn thu nhập ổn định và mang lại nhiều lợi ích cho công ty.

Đến đây, chắc hẳn các bạn đã hiểu được phần nào về ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành cũng như “Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành học những môn gì” . Nếu bạn còn đang băn khoăn về việc chọn ngành, chọn trường thì có thể tham khảo ngay ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại Đại Học Công Nghệ Đông Á nhé!

Bằng cấp

Hoàn thiện tất cả các môn học trong chương trình học của trường, sinh viên sẽ được nhận bằng cử nhân do trường ĐH Công nghệ Đông Á cấp theo phôi bằng của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành  xét tuyển bằng phương thức nào?

Năm 2020, ĐH CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á tuyển sinh Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành theo 2 phương thức :

Phương thức 1: Xét tuyển học bạ 12 theo tổ hợp 3 môn (Tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên).

Phương thức 2: Xét tuyển kết quả thi THPT Quốc gia 2020 (Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương).

Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành gồm 4 tổ hợp môn:

A00: Toán, Vật lý, Hóa học

A01: Toán, Vật lý, Tiếng Anh 

D01: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh 

C00: Ngữ Văn, Lịch sử, Địa lý

——————————————-

Cơ sở 1:Tòa nhà Polyco,Trịnh Văn Bô, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 2 : Làng Đại Học, Phường Võ Cường, Bắc Ninh.

ĐT: 024.6262.7797 – Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

 NỘP HỒ SƠ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *