MỞ RỘNG HỢP TÁC SÂU RỘNG, ĐÀO TẠO QUỐC TẾ CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC BANGKOK – THÁI LAN - EAUT

Tham dự sự kiện Triển lãm TOP THAI BRANDS 2017 (Gian A18), Trường Đại học Bangkok – Thái Lan đã gặp gỡ trường ĐH Công nghệ Đông Á với những đề án trao đổi hợp tác tốt đẹp.

Nhân sự kiện Triển lãm TOP THAI BRANDS 2017 tổ chức tại Hà Nội vừa qua (Gian A18), đại diện trường Đại học Công nghệ Đông Á PGS. TS Đặng Đức Sơn – Phó hiệu trưởng và các thầy cô trường đại học Bangkok giàu truyền thống đến từ đất nước láng giềng xinh đẹp Thái Lan có cơ hội trao đổi cùng nhau những dự án hợp tác đào tạo vô cùng triển vọng.

PGS. TS Đặng Đức Sơn – Phó hiệu trưởng gặp gỡ đại diện trường Đại học Bangkok

Trường Đại học Bangkok (BU) là một trong những trường đại học tư nhân lớn nhất và lâu đời nhất của Thái Lan hoạt động dưới sự tài trợ của Quỹ tài trợ Đại học Bangkok. Ngay từ buổi đầu, những nhà sáng lập đã xác định rõ mục đích thành lập một cơ sở giáo dục tư nhân phi lợi nhuận, là nơi tổng hợp kiến thức và phát triển những cử nhân thế hệ mới có đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng toàn cầu.

Trường Đại học Bangkok thiết kế hiện đại, cơ sở vật chất chuẩn quốc tế
Hai thầy tích cực trao đổi kế hoạch hợp tác

Trường ĐH Công nghệ Đông Á với tư duy đào tạo tiên tiến hiện đại, tăng cường kết nối với các trường đại học quốc tế nhằm cung cấp những chương trình đào tạo chất lượng cao cho sinh viên và học viên. Trơng suốt quá trình đổi mới căn bản phương thức đào tạo, trường luôn nỗ lực phát huy khộng ngừng theo cả chiều sâu và chiều rộng những thành quả sẵn có.

Đại diện hai trường cùng chụp chung ảnh lưu niệm buổi gặp gỡ đáng nhớ

Chung hướng đào tạo mang lại tính sáng tạo với lối tư duy tự làm chủ đáp ứng hội nhập toàn cầu, các đề án hợp tác đang được hai bên tích cực thảo luận triển khai sớm. Sự chủ động đào tạo mở chắc chắn sẽ mang lại kết quả hợp tác tốt đẹp giữa Đại học Công nghệ Đông Á và Đại học BangKok – Thái Lan.