LỘ DIỆN NHỮNG GƯƠNG MẶT CLB “NHẢY HIỆN ĐẠI - EAUT CREW”

LỘ DIỆN NHỮNG GƯƠNG MẶT CLB “NHẢY HIỆN ĐẠI – EAUT CREW”

Nhắc đến nhảy hiện đại thì nó không còn quá “xa lạ” với các bạn trẻ nữa rồi. Để đáp ứng được sân chơi nghệ thuật vô cùng bổ ích, rèn luyện sức khoẻ và quan trọng là niềm đam mê bước nhảy, hoà mình cùng âm nhạc. CLB nhảy hiện đại – Eaut Crew trường ĐH Công nghệ Đông Á được ra đời.

Eaut Crew thành lập được chưa lâu nhưng thu hút được rất nhiều thành viên tham gia, đặc biệt là các member mới đến từ K8. Tại CLB Eaut Crew, không cần biết bạn học ngành gì, bao nhiêu tuổi, là nam hay nữ chỉ cần bạn có niềm đam mê nghệ thuật thì đều có thể tham gia. Những sự kiện, music day, halloween, noel, colour Eaut,….là một trong số chương trình có sự tham gia của các nhóm nhảy đến từ CLB Eaut Crew. Từ dân gian đến hiện đại, những bài nhảy “hót” đình đám Hàn Quốc sẽ được Eaut Crew cover lại một cách hoành tráng nhất có thể. Tuy nhiều thành viên vẫn còn “not nớt” nhưng dần dần Eaut Crew sẽ phát triển mạnh mẽ hơn, chăm chỉ luyện tập để có những điệu nhảy chuyên nghiệp “mãn nhãn” đến người xem.

Hiện nay, CLB Eaut Crew vẫn tuyển thành viên những bạn nào muốn tham gia CLB Nhảy hiện đại có thể liên hệ trực tiếp với trưởng nhóm CLB bạn Lê Văn Kiên – Khoa Tự động hoá K8 nha. Cùng tham gia, kết nối, đam mê, sinh viên dám nghĩ , dám làm, dám thể hiện bản thân với đam mê nghệ thuật từ những bước nhảy “đúng chất” Eaut Crew.

Một số những hình ảnh thành viên của CLB nhảy hiện đại – Eaut Crew trong sự kiện “Colour of Eaut 2017”:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *