Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2016 - EAUT

Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2016

Ngày 31/1/2016, hơn 240 sinh viên có mặt tại hội trường tầng 4, tòa nhà Polyco của Tập đoàn Polyco để tham dự lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2016 của Trường đại học Công nghệ Đông Á.

Theo lịch chương trình, toàn bộ khâu chuẩn bị đã hoàn tất trước 8 giờ sáng, công tác đón tiếp đại biểu và các tân cử nhân đã sẵn sàng.

Các đại biểu và các bạn sinh viên đã có mặt.
Một số đại biểu và các bạn sinh viên đã có mặt sớm.
Một số tranh thủ lấy bằng phía bên ngoài hội trường.
Các tiết mục văn nghệ chào mừng rất đặc sắc.

Đúng 9g, lễ chào cờ và tuyên bố lý do của buổi lễ.
Giới thiệu các vị khách mời cùng các đơn vị liên kết, đại diện tập đoàn Polyco.
Phó hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Đông Á - GS.TS.VS Đinh Văn Nhã phát biểu.
Phó hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Đông Á – GS.TS.VS Đinh Văn Nhã phát biểu.

Đến 9g40, phần mong chờ nhất của buổi lễ.

Lễ trao bằng và giấy khen cho sinh viên xuất sắc.
2 thầy Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen và bằng cho các sinh viên xuất sắc.
Sinh viên Đinh Thị Nhạn - Lào Cai đại diện cho các tân cử nhân phát biểu cảm nghĩ và tặng hoa tri ân tới các thầy cô.
Sinh viên Đinh Thị Nhạn – Lào Cai đại diện cho các tân cử nhân phát biểu cảm nghĩ và tặng hoa tri ân tới các thầy cô.

Sau đó là phần chụp ảnh lưu niệm và tiệc chiêu đã tân sinh viên.

Buổi lễ trao bằng đã thành công tốt đẹp, với hơn 700 tân cử nhân sẽ nhận được bằng trong đợt tốt nghiệp này, Trường Đại học Công nghệ Đông Á hy vọng các cử nhân sẽ dùng những kiến thức đã học trên ghế nhà trường đem áp dụng vào thực tế, trở thành những công dân tri thức, đóng góp và xây dựng cho đất nước.

Kho ảnh đầy đủ có tại: https://goo.gl/photos/A2mvizJjHPcJ6dFY9