Lễ Trao bằng Tốt nghiệp Đại học chính quy Khóa 5 và Ngày hội việc làm cho sinh viên mới ra trường - EAUT

Lễ Trao bằng Tốt nghiệp Đại học chính quy Khóa 5 và Ngày hội việc làm cho sinh viên mới ra trường

Sáng ngày 24/11/2018, Trường Đại học Công nghệ Đông Á tổ chức Lễ trao bằng Tốt nghiệp cho sinh viên Đại học chính quy Khóa 5. Bên cạnh đó, với sự tham gia của hơn 10 công ty lớn trong lĩnh vực Kỹ thuật, công nghệ và kinh tế, nhà trường tổ chức ngày hội việc làm cho sinh viên mới ra trường.

Trong khí sôi nổi và náo nhiệt của buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp, TS. Nguyễn Văn Chung – Phó Hiệu trưởng phụ trách Đào tạo đã công bố quyết định trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 5. Lần lượt từng sinh viên được gọi tên lên nhận tấm bằng đỏ từ nhà trường. Giây phút nhận bằng là khoảnh khắc thiêng liêng và đáng quý. Tấm bằng đỏ là kết quả của một chặng đường dài, là sự đánh dấu kết thúc những năm tháng sinh viên.

Để tỏ lòng biết ơn đối với nhà trường, thầy cô trong suốt 4 năm học, đại diện sinh viên K5 đã có giỏ hoa tươi thắm gửi tặng thầy Nguyễn Văn Chung, đại diện cho các thầy cô đã dìu dắt sinh viên khóa 5.

Bên cạnh quyết định Trao bằng tốt nghiệp, nhà trường cũng có quyết định trao tặng giấy khen cho các sinh viên đạt bằng Giỏi toàn khóa.

Tốt nghiệp Đại học đồng nghĩa với việc gia nhập thị trường lao động. Phương châm giáo dục của trường Đại học Công nghệ Đông Á luôn hướng tới việc đảm bảo đầu ra cho sinh viên, giúp sinh viên tìm được việc làm phù hợp với năng lực, nguyện vọng và đam mê. Vì vậy, trong Lễ trao bằng tốt nghiệp, nhà trường kết hợp tổ chức ngày hội việc làm với sự góp mặt của các công ty lớn: Công ty Á Long, Công ty Cơ khí chế tạo máy MHA, Công ty Minh Phúc, Công ty Iwork, Vietnam banker, Công ty HTD, Công ty Hoàng Long,…

Trong lễ trao bằng, Viện Đào tạo nhân lực ngân hàng Việt Nam (Vietnam Bankers) đã trao tặng 05 suất học bổng cho sinh viên có kết quả tốt nghiệp xuất sắc nhất. Tại ngày hội việc làm dành cho sinh viên mới ra trường, sinh viên có nhiều cơ hội tìm kiếm được công việc mơ ước.

——————

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tòa nhà Polyco Group, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 024 6262 7797

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

EAUT NEWS

NỘP HỒ SƠ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *