LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM –“Tri Ân Thầy Cô” trường Đại học Công nghệ Đông Á

LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM –“Tri Ân Thầy Cô” trường Đại học Công nghệ Đông Á

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ Thầy và Trò cả nước đón chào Ngày Nhà giáo Việt Nam. Trường Đại học Công nghệ Đông Á cùng Tập đoàn Polyco long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm Nhà giáo Việt Nam 20-11 nhằm tri ân các Thầy, Cô giáo đã có thành tích trong sự nghiệp giáo dục, xây dựng đất nước.

Đến dự lễ kỷ niệm có Ban giám hiệu cùng các Thầy, Cô giáo, cán bộ của Trường Đại học Công nghệ Đông Á, tập đoàn Polyco, cùng các bên đối tác Bia Sài Gòn – Hà Nội, Ngân hàng BIDV,… không khí cũng trở nên rực rỡ hơn với những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc chân tình của các thế hệ học viên, sinh viên, các đối tác dành cho trường.

Buổi lễ được diễn ra hết sức ấm cúng, các em sinh viên K6 đã gửi đến những lời ca tiếng hát, lời chúc hết sức ý nghĩa dành cho các thầy cô giáo của trường. Đây cũng là dịp để các lãnh đạo nhà trường tri ân những đóng góp của các đơn vị, phòng ban, các nhà giáo sư, tiến sĩ, giảng viên trong công tác đào tạo nói riêng và trong sự phát triển của Trường nói chung.

Một số hình ảnh nổi bật trong buổi lễ:

2-1
Không khí vui vẻ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam tại buổi lễ

4

3
Các sinh viên thể hiện tình cảm của mình đối với thầy cô thông qua những lời chúc và bó hoa tươi thắm
1-2
Thầy hiệu phó Đinh Văn Thành đang nhận hoa từ đại diện đối tác doanh nghiệp của trường

9

Phát biểu trong buổi lễ Thầy hiệu trưởng Đinh Văn Thuận đã gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhất tới các phòng ban đơn vị, giảng viên, giáo sư, tiến sĩ của trường, thầy cũng chia sẻ những khó khăn, cũng như sự quyết tâm, tinh thần đoàn kết, nỗ lực, sáng tạo của đội ngũ giáo viên, sinh viên để trường Đại học Công nghệ Đông Á ngày càng phát triển hơn nữa.

11
Sinh viên Trà My đã gửi đến các thầy cô giáo một bài múa hết sức ý nghĩa
8
Không khí náo nhiệt với tiệc ngọt của các bạn sinh viên EAUT
7
Các thầy cô cùng các đối tác chụp ảnh kỉ niệm
6
Sinh viên EAUT cùng thầy cô chụp ảnh kỉ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *