Lễ Bảo vệ Luận văn Thạc sĩ đợt 2 ngành Kế toán, Quản trị Kinh doanh - EAUT

Lễ Bảo vệ Luận văn Thạc sĩ đợt 2 ngành Kế toán, Quản trị Kinh doanh

Trong 02 ngày 04-05/8/2018, Trường Đại học Công nghệ Đông Á đã tổ chức Lễ Bảo vệ luận văn Thạc sĩ đợt 2 cho các học viên cao học ngành Kế toán và Quản trị kinh doanh.

Hội đồng chấm luận văn Thạc sĩ ngành Kế toán và Quản trị kinh doanh Trường Đại học Công nghệ Đông Á gồm các thành viên là những giáo sư, tiến sĩ nhà khoa học – chuyên gia đầu ngành, có nhiều kinh nghiệm, uy tín trong việc thẩm định, đánh giá nguyên cứu khoa học.

29 đề tài được trình bày tại đợt bảo vệ lần này được đánh giá là các công trình nghiên cứu khoa học được đầu tư cụ thể, mang giá trị thực tiễn cao. Lễ Bảo vệ luận văn là dấu mốc quan trọng đối với các học viên, là kết quả đánh giá cho quá trình học tập và nghiên cứu nghiêm túc tại Trường Đại học Công nghệ Đông Á.

Trong những năm qua, Viện Đào tạo Sau Đại học – Trường Đại học Công nghệ Đông Á được biết đến như một mô hình đào tạo MBA uy tín. Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (QTKD) MBA của Đại học Công nghệ Đông Á mang lại cho các học viên một “tầm nhìn” hoàn toàn mới và giúp bạn nhanh chóng hội nhập với cách mạng công nghệ 4.0.

Với khung bài giảng tập trung vào “Case study”, học viên sẽ là trung tâm của mọi hoạt động, được trang bị kiến thức về quản trị hiện đại và có thêm cơ hội hoàn thiện kỹ năng lãnh đạo, kinh doanh, làm giàu kiến thức trong nhiều lĩnh vực kinh tế trọng tâm của xã hội.

Ngoài ra, đội ngũ giảng viên tham gia truyền thụ kiến thức đều là các nhà khoa học, giáo sư, tiến sĩ tại các trường đại học danh tiếng, là các doanh nhân thành đạt, các chuyên gia, các CEO hàng đầu trong các tập đoàn lớn, giàu kinh nghiệm thực tiễn.

Thông tin chi tiết về Thạc sĩ Kế toán, Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) tại Đại học Công nghệ Đông Á

Thông tin tuyển sinh: Viện Đào tạo Sau Đại học – Trường Đại học Công nghệ Đông Á tuyển sinh đợt 2

– Thời gian phát, nhận hồ sơ: Từ ngày 01/7/2018 đến ngày 30/8/2018 (nhận vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần)

– Liên hệ: Viện Đào tạo Sau Đại học – Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tòa nhà Polyco Group, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0915635199 / 01648076686

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *