KÝ KẾT HỢP TÁC ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á VÀ VIỆN ĐÀO TẠO NHÂN LỰC NGÂN HÀNG VIỆT NAM - EAUT

KÝ KẾT HỢP TÁC ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á VÀ VIỆN ĐÀO TẠO NHÂN LỰC NGÂN HÀNG VIỆT NAM

Ngày 31/5/2018, lễ ký kết hợp tác giữa Đại học Công nghệ Đông Á (EAUT) và Viện Đào tạo nhân lực ngân hàng Việt Nam (Vietnam Bankers) đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu mối quan hệ hợp tác phát triển lâu dài trên cơ sở đem lại những lợi ích thiết thực cho sinh viên Đại học Công nghệ Đông Á.

Về phía trường Đại học Công nghệ Đông Á đại diện là TS.Đinh Văn Thành – Phó Hiệu trưởng thường trực. Đại diện Viện Đào tạo nhân lực ngân hàng Việt Nam có sự góp mặt của Ông Nguyễn Thế Tâm – Tổng Giám đốc Vietnam Bankers. Trên cơ sở đem lại những lợi ích thiết thực cho sinh viên Đại học Công nghệ Đông Á, hai bên đã cùng thống nhất các nội dung, hợp tác cũng như định hướng các chương trình sự kiện, đào tạo hỗ trợ sinh viên trong việc phát triển kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc thực tiễn.

TS. Đinh Văn Thành cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự vì đây là lần đầu tiên hợp tác với Vietnam Bankers. Khi theo đuổi mục tiêu giáo dục, nếu chỉ có thầy cô giáo và sinh viên nói chuyện với nhau về chất lượng của môi trường giáo dục thì chưa phải là đủ, mà điều đáng nói là nhân lực nhà trường đào tạo ra có thể làm được gì, có những thành tựu gì. Khi sinh viên trở thành những người làm được việc, được doanh nghiệp đón nhận thì đó mới có thể xem là sự thành công của những người làm giáo dục như chúng tôi. Được biết phía Vietnam Bankers cũng có chung mục tiêu là đào tạo và phát triển nhân lực. Vì vậy mong rằng sự hợp tác của chúng ta sẽ có những thành quả đáng nói”.

Tiếp nhận được tinh thần mong muốn hợp tác từ phía nhà trường, ông Nguyễn Thế Tâm – Tổng giám đốc Vietnam Bankers cũng trao đổi: “Về phía Vietnam Bankers, chúng tôi luôn mong muốn tìm kiếm nguồn nhân lực trẻ và nhiệt huyết nên thường hợp tác với các trường Đại học. Hôm nay cũng rất vinh dự được hợp tác với Đại học Công nghệ Đông Á. Mỗi năm, Vietnam Bankers đào tạo được 5000 sinh viên có việc làm tốt tại các ngân hàng trên cả nước. Vietnam Bankers có tổ chức rất nhiều chương trình như RedBankers, Talentbankers,…và xin tài trợ từ các ngân hàng để sinh viên tham gia mà không mất một khoản chi phí nào. Hy vọng không chỉ các sinh viên năm cuối, mà từ các sinh viên năm nhất trở đi của trường Đại học Công nghệ Đông Á cũng có thể tham gia các chương trình của Vietnam bankers.”

Như vậy, với sự hợp tác mới này, sinh viên Đại học Công nghệ Đông Á sẽ có thêm cơ hội học hỏi, rèn luyện các kỹ năng mềm, kỹ năng nghề, từ đó bồi đắp thêm cho bản thân những điều kiện doanh nghiệp xã hội cần trước khi tham gia vào thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tòa nhà Polyco Group, Đường Trịnh Văn Bô Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0246.262.7796

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

EAUT NEWS

Đăng Ký Học

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *