KHÔNG KHÍ NGÀY ĐẦU TIÊN NHẬP HỌC - CHÀO TÂN SINH VIÊN K9 - EAUT

KHÔNG KHÍ NGÀY ĐẦU TIÊN NHẬP HỌC – CHÀO TÂN SINH VIÊN K9

Sáng ngày 12/7, Những tân sinh viên và phụ huynh đầu tiên đã đến trường nhập học với nét mặt rạng rỡ và tâm trạng hồi hộp.

Từ sáng sớm, xe của trường đã đợi đón các tân sinh viên tại Bến xe Mỹ Đình. Theo xe nhà trường, các bậc phụ huynh và các bạn tân sinh viên đã đến trường một cách thuận lợi mà không phải mất công dò tìm khi còn lạ lẫm với đường phố Hà Nội. Từng chuyến từng chuyến xe đã đưa phụ huynh và tân sinh viên khoá 9 đến tại toà nhà Polyco Group tại đường Trần Hữu Dực, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Các phụ huynh đưa tân sinh viên nhập học

Mỗi bạn tân sinh viên được phát một tập hướng dẫn sinh viên bao gồm đầy đủ các giầy tờ: Sơ đồ nhà trường, quy trình nhập học, các đơn đăng kí chỗ ở, lớp học miễn phí, hoạt động ngoại khoá, sự kiện năm học và thông tin chương trinh học của từng ngành.

Dưới sự hướng dẫn của các cán bộ tuyển sinh, cán bộ truyền thông nhà trường, các tân sinh viên đã nhanh chóng hoàn tất các thủ tục nhập học, đăng kí Kí túc xá, các lớp học ngoại ngữ miễn phí và các hoạt động ngoại khóa. Bên cạnh đó phụ huynh cũng được tiếp đón rất nồng nhiệt. 

Các tân sinh viên làm thủ tục nhập học

Hiểu được những băn khoăn lo lắng của các bậc phụ huynh lần đầu đưa con nhập học ở xa, nhà trường đã chuẩn bị chu đáo chỗ ở cho tân sinh viên. Bên cạnh các cán bộ nhà trường cũng tư vấn rất rõ ràng cho phụ huynh về tất cả những vấn đề con băn khoăn, thắc mắc. Các thủ tục nhập học nhanh gọn, đầy đủ mà lại không mất thời gian, đơn giản đối với các tân sinh viên khiến các bậc phụ huynh rất yên tâm.

Cán bộ tuyển sinh tư vấn cho Phụ huynh
Tân sinh viên đăng kí thủ tục kí túc xá và các lớp học miễn phí

Trong buổi sáng ngày 12/7, không khí nhập học, chào tân sinh viên rất sôi động và nhộn nhịp hứa hẹn một mùa nhập học với nhiều gương mặt sinh viên mới, ưu tú và một năm học nhiều kết quả tốt.

Chương trình nhập học đợt 1 – Đại học Công nghệ Đông Á:

Thời gian: Từ 12/7/2018 đến 20/7/2018

+ Buổi sáng: từ 08g00 – 11g30

+ Buổi chiều: từ 13g00 – 16g30

Các tân sinh viên nhập học sớm để nhận được những ưu đãi sớm nhất.

Một số hình ảnh của chương trình

LINK THAM GIA SỰ KIỆN NHẬP HỌC: http://bit.ly/2tRW620

 

XÉT HỌC BẠ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *