Không gian học tập 4.0 có gì mới lạ với học sinh THPT Tiến Thịnh?

KHÔNG GIAN HỌC TẬP 4.0 CÓ GÌ MỚI LẠ VỚI HỌC SINH THPT TIẾN THỊNH?

Chiều ngày 4/4, chuyến thăm quan không gian học tập 4.0 của Trường Đại học Công nghệ Đông Á với gần 80 bạn học sinh lớp 12 đến từ Trường THPT Tiến Thịnh đã diễn ra. Trường Đại học Công nghệ Đông Á rất vinh dự đón đoàn giáo viên và học sinh Trường THPT Tiến Thịnh về thăm trường.

Đoàn giáo viên và học sinh trường THPT Tiến Thịnh trong buổi chia sẻ

Phát biểu tại buổi gặp mặt và giao lưu giữa hai trường, Thầy Đỗ Đăng Điệp – Phó bí thư Đoàn trường THPT Tiến Thịnh đã bày tỏ cảm xúc về không gian học tập 4.0 của nhà trường. Đồng thời, thầy cũng gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu Trường Đại học Công nghệ Đông Á đã tạo điều kiện để cho học trò của thầy biết đến và trải nghiệm không gian học tập đại học.

Thầy Đỗ Đăng Điệp – phó bí thư Đoàn trường THPT Tiến Thịnh phát biểu trong buổi chia sẻ

Thầy Đỗ Đăng Điệp phát biểu trong chương trình: “Cảm ơn Ban Giám hiệu Trường Đại học Công nghệ Đông Á đã dành cơ hội tạo không gian hôm nay, đặc biệt là định hướng nghề nghiệp. Trong quá trình học tập, học sinh cần tự tạo và dành lấy cơ hội. Qua buổi học tập hướng nghiệp và trải nghiệm này, hy vọng các em sẽ tìm thấy những điều tốt nhất, trở thành sinh viên Đại học Công nghệ Đông Á. Thầy mong các em học sinh lựa chọn đượn những ngành nghề mình yêu thích tại Đại học Công nghệ Đông Á.”

Mỗi chương trình đón đoàn trường THPT là một lần để Đại học Công nghệ Đông Á được cung cấp nhiều thông tin hơn cho học sinh THPT, là cơ hội để giúp các bạn định hướng tốt nhất cho tương lai.

Một số hình ảnh đẹp của chuyến thăm quan không gian học tập 4.0:

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tòa nhà Polyco, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Hotline: 0246.262.7796

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

EAUT NEWS

Đăng Ký Học

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *