Khen thưởng team oto tham gia cuộc thi Lái xe sinh thái - tiết kiệm nhiên liệu Honda 2020 - EAUT

Khen thưởng team oto tham gia cuộc thi Lái xe sinh thái – tiết kiệm nhiên liệu Honda 2020

Với thành tích xuất sắc đạt được, Ban Giám hiệu trường quyết định khen thưởng nhóm sinh viên nghiên cứu chế tạo xe tự chế, trong cuộc thi Lái xe sinh thái – Tiết kiệm nhiên liệu Honda 2020. Đây là những động viên, khích lệ kịp thời của lãnh đạo trường với phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học.
Là lần đầu tiên tham gia cuộc thi, các thành viên team oto mong muốn sẽ sẽ phát huy hết các khả năng sáng tạo và áp dụng nhiều nhất có thể kiến thức học tập từ giảng đường vào thiết kế. Cũng vì vậy mà ngay từ khâu lên ý tưởng cho đến khi bắt tay vào thực hành, mọi thành viên trong nhóm đều tự giác nâng cao tinh thần chủ động và sáng tạo.
Tuy nhiên vào thời điểm đó, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên team găp nhiều khó khăn. Đạt giải Thiết kế là bất ngờ lớn của toàn đội, nhưng cũng không nằm ngoài những nỗ lực của các thành viên trong suốt quá trình gần một năm tìm tòi, học hỏi, nghiên cứu và thiết kế.
Bất ngờ trở thành 1 trong 6 đội được nhận giải trên tổng số gần 200 đội tham gia cuộc thi ngay từ lần thi đầu tiên, bất ngờ hơn khi mọi nỗ lực toàn đội nhận được sự động viên kịp thời của lãnh đạo trường, team oto quyết tâm sẽ nâng cao thành tích trong lần tới tham dự giải.
Cuộc thi Lái xe sinh thái – Tiết kiệm nhiên liệu Honda thực sự là một sân chơi bổ ích & lý thú dành cho những người say mê công nghệ và sáng tạo. Điều quan trọng nhất là cuộc thi đã không chỉ tạo ra cơ hội quý báu cho các bạn trẻ tư duy sáng tạo về kỹ thuật, công nghệ, đưa các ý tưởng này vào thực tế, mà còn góp một phần không nhỏ vào việc đẩy mạnh phong trào tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường sống, qua đó thể hiện sự quan tâm của Honda vào quá trình phát triển các giá trị bền vững cho thế hệ tương lai.

—–
Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tòa nhà Polyco Group, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 024 6262 7797
Email:tuyensinh@eaut.edu.vnWebsite:
https://eaut.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/dhcnDongA/
Đăng kí XÉT TUYỂN: https://eaut.edu.vn/tuyensinhdaihoc

NỘP HỒ SƠ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *