KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017-2018 - EAUT

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017-2018

Eaut.edu.vn – Sáng ngày 05/9/2017, đông đảo tân sinh viên khóa 8 Trường Đại học Công nghệ Đông Á  phấn khởi tham gia lễ khai giảng năm học mới 2017-2018.

Buổi lễ có sự tham dự của Ban Giám hiệu Nhà trường: GS.TS. Đinh Văn Thuận – Hiệu trưởng, GS.VS. Nhà giáo ưu tú Đinh Văn Nhã – Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Văn Chung – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Đặng Đức Sơn – Phó Hiệu trưởng, TS. Đinh Văn Thành – Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo là trưởng các khoa, ngành, đơn vị chức năng trong trường và đặc biệt là sự có mặt của các đại diện đến từ các tập đoàn, doanh nghiệp, tổng công ty là đối tác chiến lược trong đào tạo, tư vấn việc làm cho sinh viên Nhà trường: Tập đoàn Polyco; Công ty CP bia Sài Gòn – Hà Nội; Công ty CP bia Sài Gòn – Bình Tây; Công ty CP xây dựng và tu bổ di tích Hà Nội; Công ty TNHH Xây dựng Rồng Việt; Công ty CP Tư vấn thiết kế xây dựng và kiểm định Bách Khoa Việt; Công ty CP đầu tư thương mại Thuận Thành; Công ty CP dịch vụ và thương mại SAHA…

GS.TS. Đinh Văn Thuận – Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ khai giảng.

Phát biểu khai giảng năm học mới, với tâm niệm của người thầy suốt đời cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của đất nước, GS.TS. Đinh Văn Thuận – Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ niềm vui được gặp gỡ những gương mặt mới của sinh viên khóa 8 đã sẵn sàng chuyển mình để bước vào giai đoạn mới: tiếp thu và chia sẻ tri thức, ở đó có môi trường học tập năng động gắn liền với thực tiễn và khơi gợi niềm yêu thích, sáng tạo. Thầy Đinh Văn Thuận chia sẻ sự quan tâm, đầu tư của HĐQT, BGH để Trường Đại học Công nghệ Đông Á vững vàng phát triển bền vững trong tâm thế mới, đồng thời hy vọng các sinh viên cần ra sức, nỗ lực học tập, tu dưỡng đạo đức, nâng cao trình độ ngoại ngữ để xứng đáng với những mong mỏi của thầy cô và gia đình.

Ngay trong buổi lễ khai giảng, GS.VS, NGND Đinh Văn Nhã thay mặt BGH đọc quyết định trúng tuyển cho sinh viên mười ngành đào tạo thuộc các khoa năm học 2017-2018. TS. Nguyễn Văn Chung – Phó Hiệu trưởng, đại diện cho Ban Giám hiệu đọc quyết định trao học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc năm học 2016-2017, các tân sinh viên đạt thành tích cao trong kỳ thi THPT Quốc gia vừa qua. Đó là các sinh viên: Sinh viên Nguyễn Thanh Nga – Khoá 5 Quản trị Kinh doanh; Sinh viên Nguyễn Thị Thu Hà – Khoá 7 ngành Tự động hoá. Đặc biệt, thủ khoa sinh viên Hoàng Lan Anh đạt kết quả xuất sắc trong kỳ thi THPT Quốc Gia với tổng điểm 25 điểm và 07 sinh viên khoá 8 đạt thành tích trên 21 điểm.

Càng tự hào hơn khi ngay trong buổi lễ khai giảng, Quỹ học bổng khuyến học Trường Đại học Công nghệ Đông Á đón nhận những phần quà giá trị từ các tập đoàn, doanh nghiệp, tổng công ty dành tặng:

Công ty TNHH Cơ nhiệt điện lạnh Bách Khoa (Polyco): 100 triệu đồng;

Công ty CP bia Sài Gòn – Bình Tây: 200 triệu đồng;

Công ty CP bia Sài Gòn – Hà Nội: 100 triệu đồng;

Công ty CP bia Sài Gòn – Phủ Lý: 50 triệu đồng;

Công ty CP xây dựng và tu bổ di tích Hà Nội: 20 triệu đồng;

Công ty TNHH Xây dựng Rồng Việt: 30 triệu đồng;

Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng và kiểm định Bách Khoa Việt: 30 triệu đồng;

Công ty CP cơ khí công nghệ cao Đại Dũng: 30 triệu đồng;

Công ty CP đầu tư thương mại Thuận Thành: 20 triệu đồng;

Công ty CP và dịch vụ thương mại SAHA: 20 triệu đồng;

Đại diện Nhà trường, TS. Đinh Văn Thành – Phó Hiệu trưởng cảm ơn các các tập đoàn, doanh nghiệp, tổng công ty đối tác chiến lược đã luôn đồng hành và ủng hộ Nhà trường, chung tay vì sự nghiệp giáo dục đào tạo.

Một  nét đặc biệt khác nữa, ngay trong buổi lễ khai giảng, Công ty Vinservice thuộc tập đoàn Vingroup đã tới dự và trực tiếp tuyển dụng sinh viên của trường trở thành nhân sự làm việc tại Tập đoàn Vingroup trong những năm tới và sau này. Trước đó, trường đã ký thỏa thuận hợp tác đào tạo nguồn nhân lực và tiếp nhận các cử nhân, kỹ sư đo đạc phục vụ cho Vingroup. Đây là món quà động viên sinh viên khóa 8 ngay từ khi bước chân vào trường.

Buổi lễ khai giảng diễn ra trọn vẹn với những cảm xúc khác nhau. Đó không chỉ là sự háo hức, hừng hực khí thế học tập của những tân sinh viên Trường Đại học Công nghệ Đông Á, đó còn là sự tiếp sức, truyền cảm hứng của những người thầy một đời tâm huyết với học trò, đó còn là sự tin tưởng của các doanh nghiệp, đặt trọn niềm tin vào thế hệ mới của Đại học Công nghệ Đông Á trên sứ mệnh chung đào tạo bồi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao, cùng góp sức xây dựng xã hội tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Ban Giám hiệu Nhà trường và đại diện các tập đoàn, doanh nghiệp, tổng công ty tham dự buổi lễ khai giảng.
TS. Đinh Văn Thành – Phó Hiệu trưởng đại diện BGH Nhà trường trao học bổng cho sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc năm học 2016-2017.

 

TS. Đinh Văn Thành – Phó Hiệu trưởng, đại diện cho BGH Nhà trường nhận tài trợ 200 triệu đồng từ Công ty Cổ phần Bia Sài Gòn – Bình Tây.
Đại diện Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng với tập thể giảng viên, chuyên viên Nhà trường.

EAUT NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *