TẬP ĐOÀN ENDRESS+HAUSER THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á`

TẬP ĐOÀN ENDRESS+HAUSER THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á

Ngày 01/6/2018, Tập đoàn Polyco, Trường Đại học Công nghệ Đông Á đã có buổi đón tiếp và làm việc với đại diện tập đoàn Endress+Hauser (Thụy Sỹ).

Là đối tác chiến lược của Tập đoàn Polyco, có mặt ở 12 quốc gia trên thế giới, đồng thời là tập đoàn tiên phong trên thế giới trong lĩnh vực cung cấp thiết bị đo lường và các giải pháp tự động hóa cho các ngành công nghiệp, chuyến thăm và làm việc lần này của Endress+Hauser có ông Steffen Huber – Managing Director  Endress+Hauser Instrument International; ông Camillo Di Palma – Chief Rep Endress+Hauser Asia Pacific Support Center tại Việt Nam và ông Nguyễn Hữu Căn – Sales Director of NK Engineering Co.,Ltd – đại diện Endress+Hauser tại Việt Nam.

Đón và làm việc với đoàn về phía Tập đoàn Polyco, Trường Đại học Công nghệ Đông Á có GS.TS. Đinh Văn Thuận – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Polyco, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Đông Á; TS. Đinh Văn Thành – Tổng Giám đốc Tập đoàn Polyco, Phó Hiệu trưởng trường.

 

Tại buổi làm việc, đại diện Endress+Hauser đã giới thiệu về Trung tâm hỗ trợ Endress+Hauser Châu Á Thái Bình Dương đặt tại Việt Nam, đồng thời chia sẻ những cơ hội hợp tác với Tập đoàn Polyco, Trường Đại học Công nghệ Đông Á trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ lĩnh vực tự động hóa.

Trước đó, NK Engineering Co.,Ltd đại diện của Endress+Hauser tại Việt Nam đã tài trợ thiết bị học tập, nghiên cứu khoa học lĩnh vực tự động hóa cho Trường Đại học Công nghệ Đông Á, góp phần hỗ trợ tích cực việc học tập, giảng dạy và nghiên cứu khoa học cho giảng viên và sinh viên trường, cũng như giúp trường đào tạo bám sát thực tiễn xã hội.

Buổi gặp và làm việc lần này tiếp tục củng cố hơn nữa mối hợp tác giữa Tập đoàn Polyco, Trường Đại học Công nghệ Đông Á với Tập đoàn Endress+Hauser nói riêng, với các đối tác chiến lược nói chung trong đảm bảo và thực hiện sứ mệnh đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu doanh nghiệp trong xã hội.

Một số hình ảnh của chương trình:

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tòa nhà Polyco Group, Đường Trịnh Văn Bô Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0246.262.7796

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

EAUT NEWS

 

Đăng Ký Học

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *