Hội chợ Xuân rộng ràng ngày 23 Tết tại trường THPT Phương Nam

Không khí Tết tưng bừng theo gót đoàn trường Đại học Công nghệ Đông Á đến với Hội chợ Xuân 2018 – Dấu ấn tuổi 20 tại trường THPT Phương Nam. Những gian hàng đậm sắc xuân đã tô điểm cho sân trường THPT Phương Nam thêm sắc màu lễ hội.

Trường Đại học Công nghệ Đông Á góp vui với gian hàng “Tết không thể thiếu Bia”. Những lon bia đặc biệt tận gốc nhà máy Bia Sài Gòn – Hà Nội được tài trợ để đem đến giao lưu.

Buổi sáng, sân trường náo nhiệt với các hoạt động văn nghệ chào mừng, thể dục thể thao. Trường Đại học Công nghệ Đông Á với tiết mục “Chiều lên bản thượng” được đón nhận nhiệt tình bởi những tràng pháo tay các bạn học sinh trường THPT Phương Nam. Tưng bừng nhất là các hoạt động kéo co, nhảy bao bố diễn ra trong tiếng hò reo của các cổ động viên.

Đến với mỗi gian hàng là một “bản sắc riêng biệt”. Gian hàng EAUT là sắc đào hồng tươi thắm, lôi cuốn các bạn học sinh bằng trò chơi “Ném vòng nhận lì xì”. Các bạn nô nức nhau ném cho bằng được và cầm trên tay những chiếc lì xì may mắn kèm nụ cười tươi rạng rỡ.

Hội chợ Xuân là hoạt động mà trường Đại học Công nghệ Đông Á tham gia hằng năm để giao lưu và càng tăng thêm mối thân tình với các trường THPT. Đồng thời cũng là hoạt động giúp các bạn sinh viên có cơ hội rèn luyện khả năng tổ chức, kĩ năng hoạt động tập thể và giao lưu ở các môi trường mới.

Những hình ảnh vui tươi của Hội chợ Xuân:

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tầng 5, Tòa nhà Polyco Group, Đường Trần Hữu Dực, Quận Nam Từ

Liêm, Hà Nội

Hotline: 096.133.6401

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

EAUT NEWS

Đăng Ký Học