Học dự bị đại học Úc tại Đại học Công nghệ Đông Á năm 2019

Học dự bị đại học Úc tại Đại học Công nghệ Đông Á

Dự bị đại học Úc là một trong nhiều hướng phát triển mới của Đại học Công nghệ Đông Á trong năm học 2020 – 2021.

Hợp tác chương trình dự bị đại học Úc

Ngày 16/5/2019 vừa qua, Đại học Công nghệ Đông Á có buổi làm việc với Đại học Newcastle (Úc). Lãnh đạo hai trường đã có những trao đổi về việc xây dựng các chương trình dự bị đại học Úc. Hướng phát triểu bền chặt là ký kết các biên bản MOU hợp tác dài hạn.

Theo đó, sinh viên học năm dự bị đại học Úc tại Đại học Công nghệ Đông Á theo 02 khối ngành kỹ thuật và kinh tế. Sinh viên hoàn thành chương trình dự bị đại học Úc tại EAUT có cơ hội chuyển sang học tiếp tại Đại học Newcastle.

Bên cạnh đó, sinh viên học dự bị đại học Úc tại EAUT sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn trường đại học sau khi hoàn thành năm dự bị.

Ngoài ra, hai trường cũng trao đổi các hợp tác về chiến dịch marketing để quảng bá, cung cấp thông tin cho đối tượng có nhu cầu học tập.

Dự bị đại học Úc là một trong nhiều hướng phát triển mới của Đại học Công nghệ Đông Á.
Dự bị đại học Úc là một trong nhiều hướng phát triển mới của Đại học Công nghệ Đông Á.

Đào tạo cử nhân kế toán, cử nhân quản trị kinh doanh quốc tế

Tin vui cho các sinh viên đang theo học khối ngành kinh tế, TS. Đinh Văn Thành – Phó hiệu trưởng nhấn mạnh, thời gian tới Đại học Công nghệ Đông Á sẽ ưu tiên xây dựng chương trình hợp tác dự bị đại học Úc với khối ngành kinh tế.

Như vậy, các sinh viên đang theo học kế toán, quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng sẽ có cơ tham gia chương trình. Với lợi thế về thời gian, kinh phí học tập cũng như các điều kiện học tập, ăn ở khác. Khi tham gia chương trình, sinh viên được hưởng toàn bộ chính sách của sinh viên quốc tế theo học tại Úc.

Sinh viên theo học được đào tạo trong môi trường giáo dục chất lượng cùng với cơ sở vật chất hiện đại. Hoàn tất chương trình học, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, nắm vững lý thuyết cơ bản và kỹ năng thực hành thành thạo.

Đại học Newcastle có ưu thế vượt trội trong đào tạo hợp tác quốc tế.
Đại học Newcastle có ưu thế vượt trội trong đào tạo hợp tác quốc tế.

Với những ưu thế vượt trội của chương trình liên kết và mức độ uy tín đội ngũ giảng viên của 02 trường, Đại học Công nghệ Đông Á mong muốn đem đến cho các bạn sinh viên tấm bằng cử nhân quốc tế với chi phí tiết kiệm và cơ hội trải nghiệm cuộc sống du học hiệu quả và thú vị.

—————

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tòa nhà Polyco Group, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 024 6262 7797

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

NỘP HỒ SƠ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *