Học đi đôi với hành, mô hình đào tạo tiên tiến - Đại học Công nghệ Đông Á

HỌC ĐI ĐÔI VỚI HÀNH – CẢM NHẬN CỦA CỰU HỌC SINH THPT THANH XUÂN VỀ ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á.

Trường Đại học Công nghệ Đông Á rất vinh dự đón đoàn giáo viên và học sinh Trường THPT Thanh Xuân về thăm trường. Nhà trường với thế mạnh học đi đôi với hành là điểm khiến thầy trò THPT Thanh Xuân rất ấn tượng.

Trong buổi giao lưu chia sẻ và định hướng nghệ nghiệp cho học sinh THPT, cựu học sinh của THPT Thanh Xuân là bạn Kiều Huyền Dịu, hiện là sinh viên K8 chuyên ngành Kế Toán trường Đai học Công nghệ Đông Á đã rất xúc đông khi gặp lại thầy cô giáo cũ: 

“Hôm nay em rất vui khi được gặp thầy cô giáo cấp 3 cũ ngay tại trường Đại học của mình. Em cảm thấy trường Đại học Công nghệ Đông Á là một ngôi trường lý tưởng. Mô hình học đi đôi với hành giúp chúng em không chỉ nắm vững kiến thức mà còn được rèn luyện kĩ năng. Ngoài ra trường cũng có phong trào thanh niên hoạt động rất sôi nổi. Mong các bạn học sinh trường Thanh Xuân mình các khóa sau sẽ tiếp tục thi vào Đại học Công nghệ Đông Á.” – Bạn Huyền Dịu phát biểu.

Hứng thú với mô hình học đi đôi với hành tại Đại học Công nghệ Đông Á nên các bạn học sinh THPT rất chăm chú lắng nghe những chia sẻ về mô hình đào tạo, các ngành nghề và các cơ hội việc làm dành cho sinh viên.

Ngoài thăm quan cơ sở vật chất của nhà trường, các bạn học sinh còn tham gia tiệc kem mát lạnh ngay tại canteen tầng 10 và giao lưu văn nghệ rất sôi nổi.

Một số hình ảnh của chương trình:

 

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tầng 5, Tòa nhà Polyco Group, Đường Trịnh Văn Bô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0246.262.7796

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

EAUT NEWS

Đăng Ký Học

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *