Ngày 3/3, tại Thị xã Hoàng Mai, Nghệ An đã diễn ra chương trình “Gặp mặt những người con quê hương Hoàng Mai trên mọi miền Tổ quốc” và trao học bổng khuyến học. Tham gia chương trình có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Tập đoàn PolycoTrường Đại học Công nghệ Đông Á cùng các doanh nghiệp, các thầy cô giáo và ban lãnh đạo Thị xã Hoàng Mai.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đoàn tụ của những người con quê hương Hoàng Mai trên mọi miền đất nước, mong muốn quay về và đóng góp cho quê hương ngày càng phát triển. Tập đoàn Polyco tự hào đã đóng góp sức mình vào việc phát triển thị xã như tuyển dụng hàng nghìn nhân viên vào làm việc tại Polyco. Bên cạnh đó tập đoàn Polyco cũng đầu tư Trường đại học Công nghệ Đông Á và luôn muốn đóng góp sức mình vào “sự nghiệp trồng người” của quê nhà.

Trường Đại học Công nghệ Đông Á dành tặng phần học bổng khuyến học đặc biệt cho các bạn học sinh của thị xã Hoàng Mai được miễn giảm học phí 2 triệu đồng/học sinh cho học kì đầu tiên và tặng học bổng 100% cho các bạn học sinh có kết quả thi THPT từ 22 điểm trở lên. Giáo sư Đinh Văn Nhã đã thay mặt nhà trường trao tặng phần quà cho các học sinh. Học bổng khuyến học này là món quà tuy không quá lớn nhưng mang một ý nghĩa to lớn đối với các bạn học sinh và là động lực để các bạn tiếp tục cố gắng để phấn đấu, tiếp tục đóng góp cho quê hương.

Đồng thời, tập đoàn Polyco đã trao 50 triệu đồng cho quỹ khuyến học của thị xã nhằm khuyến khích các bạn sinh viên chú ý học tập và rèn luyện. Xây dựng quỹ khuyến học của thị xã là một hành động cao đẹp và rất ý nghĩa.

Chương trình gặp mặt đầu xuân tại thị xã Hoàng Mai năm 2018 là một chương trình lưu lại dấu ấn trong lòng tất cả những người con Hoàng Mai, là dịp để thể hiện và đóng góp tình yêu quê hương.