LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP CỦA SINH VIÊN KHOA ĐIỆN ĐIỆN TỬ ĐỢT 1 NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện kế hoạch năm học 2022 – 2023 của Trường đại học Công nghệ Đông Á, sáng 20/12/2022, khoa Điện – Điện tử tổ chức Lễ Bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho 29 sinh viên các Khóa 7,8,9 hệ đại học chính quy năm học 2022-2023 đợt 1.

F8C8363

Tham gia các Hội đồng bảo vệ đồ án tốt nghiệp có PGS.Ts Nguyễn Quang Hùng – Trưởng khoa Điện – Điện tử, Ths. Nguyễn Đình Việt – Phó trưởng khoa Điện – Điện tử, Ths. Nguyễn Sơn Hải – Phó trưởng khoa Điện – Điện tử, cùng các thầy cô giáo là giảng viên khoa Điện – Điện tử.

F8C8359

Các đồ án tốt nghiệp được đưa ra bảo vệ trước hội đồng gồm:

1. Tính toán thiết kế hệ thống năng lượng gió hoà lưới 1,5Kw có sử dụng thuật toán dò tìm điểm làm việc công suất cực đại MPPT của sinh viên Nguyễn Bá Anh.
  2. Nghiên cứu về động cơ bước và thiết kế mạch công suất của sinh viên Phạm Thế Cường
  3. Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo mô hình Robot tự hành phun khử khuẩn của sinh viên   Phạm Xuân Dũng.
  4. Tính toán thiết kế hệ thống năng lượng mặt trời hoà lưới 1,5Kw có sử dụng thuật toán dò tìm điểm làm việc công suất cực đại MPPT của sinh viên Phạm Tuấn Dương.
  5. Tính toán thiết kế mô hình hệ thống thang máy 5 tầng sử dụng PLC của sinh viên Lê Duy Khánh Hiệp.
  6. Mô hình phân loại sản phẩm theo chiều cao sử dụng PLC S7-1200 của sinh viên Trần Công Hùng.
  7. Tính toán thiết kế hệ thống năng lượng mặt trời hoà lưới 1,5Kw có sử dụng thuật toán dò tìm điểm làm việc công suất cực đại MPPT của sinh viên Lê Công Lin
  8. Tính toán thiết kế hệ thống năng lượng mặt trời hoà lưới 1,5Kw có sử dụng thuật toán dò tìm điểm làm việc công suất cực đại MPPT của sinh viên Nguyễn Văn Linh
  9. Mô hình phân loại sản phẩm theo chiều cao sử dụng PLC S7-1200 của sinh viên Lê Đình Nam.
  10. Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo mô hình Robot tự hành phun khử khuẩn của sinh viên Lê Văn Nghĩa.
  11. Tính toán thiết kế mô hình hệ thống thang máy 5 tầng sử dụng PLC của sinh viên Nguyễn Viết Nhật.
  12. Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo mô hình Robot tự hành phun khử khuẩn của sinh viên Lê Tiểu Niên
  13. Nghiên cứu thiết kế hệ thống cân bằng định lượng điều khiển giám sát qua WinCC S7-1200 của sinh viên Bùi Mạnh Quân.
  14. Nghiên cứu về động cơ bước và thiết kế mạch công suất của sinh viên Nguyễn Viết Thành.
  15. Tính toán thiết kế mô hình hệ thống thang máy 5 tầng sử dụng PLC của sinh viên Trương Thế Tùng.
  16. Tính toán thiết kế hệ thống năng lượng gió hoà lưới 1,5Kw có sử dụng thuật toán dò tìm điểm làm việc công suất cực đại MPPT của sinh viên Trần Văn Vĩnh.
  17. Thiết kế mạch amply công suất 40-80w của sinh viên Lê Văn Chí
  18. Mô hình hệ thống phòng cháy chữa cháy trong tòa nhà của sinh viên Lê Văn Dũng.
  19. Mô hình hệ thống phòng cháy chữa cháy trong tòa nhà của sinh viên Ninh Việt Dũng.
  20. Mô hình hệ thống phòng cháy chữa cháy trong tòa nhà của sinh viên Phan Thành Hiếu
  21. Thiết kế bảng quảng cáo sử dụng LED ma trận của sinh viên Tạ Quang Hiếu.
  22. Thiết kế mạch amply công suất 40-80w của sinh viên Nguyễn Văn Thiện.
  23. Thiết kế bảng quảng cáo sử dụng LED ma trận của sinh viên Đỗ Văn Thuận.
  24. Thiết kế bảng quảng cáo sử dụng LED ma trận của sinh viên Nguyễn Thế Uyên.
  25. Thiết kế hệ cống cung cấp điện cho một xã nông nghiệp của sinh viên Hoàng Phi Thắng.

Dưới sự hướng dẫn của thầy cô, sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, làm đồ án tốt nghiệp và chuẩn bị bảo vệ trước hội đồng. Kết quả này là sự nỗ lực, cố gắng của các trò và tiếp tục ghi dấu công lao của các thầy trong sự nghiệp trồng người.

F8C8326

Rút kinh nghiệm từ các khóa đào tạo trước, sinh viên đã có nhiều tiến bộ trong cách trình bày đồ án cũng như khả năng trả lời các câu hỏi của Hội đồng bảo vệ. Chất lượng đồ án của sinh viên ngày càng được tăng lên rõ rệt. Các Hội đồng bảo vệ đã làm việc khách quan để đưa ra những nhận xét, góp ý cho sinh viên hoàn thiện tốt hơn đồ án của mình.

F8C8328

Bảo vệ đồ án tốt nghiệp đại học luôn là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, không chỉ đánh giá năng lực, mà còn là cơ hội cho sinh viên công bố kết quả nghiên cứu công trình đầu tay của mình sau thời gian thực tập thực tế, chế tạo, mô phỏng và viết đồ án. Đây là ngày để sinh viên thể hiện bản thân với kiến thức cô đọng nhất trong những năm học vừa qua.

Buổi lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên khoa Điện – Điện tử đã diễn ra thành công tốt đẹp. Một số hình ảnh Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp:

F8C8352

F8C8349