Nhằm giúp cho sinh viên gặp gỡ, giao lưu tiếp nhận và trao đổi thông tin bổ ích, cần thiết cho nghề nghiệp chính thức và tìm hiểu quy trình, điều kiện tuyển dụng của các đơn vị, doanh nghiệp. Vào hồi 13h30 đến 16h30 chiều 20/10 tới đây, trường Đại học Công nghệ Đông Á tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm trường Công nghệ Đông Á năm 2022”.

Cơ hội việc làm cho sinh viên tại chương trình “Ngày hội việc làm trường Công nghệ Đông Á năm 2022” 1
Chương trình “Ngày hội việc làm trường Công nghệ Đông Á năm 2022”

Đối tượng tham gia chương trình gồm có toàn thể giảng viên, cán bộ, nhân viên và sinh viên trường Đại học Công Nghệ Đông Á, bên cạnh đó có sự tham gia của các doanh nghiệp và nhà tuyển dụng. Được biết, hiện tại đã có 19 gian hàng tuyển dụng của các doanh nghiệp đã đăng ký tham gia chương trình “Ngày hội việc làm trường Công nghệ Đông Á năm 2022” gồm: Tập đoàn Polyco, Công ty CP Á Long, Công ty dược phẩm quốc tế Hoa Việt, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất Bảo Ngọc, MSH Group, Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, Ngân hàng MB bank chi nhánh Đan Phượng, Công ty Cen x Space, Công ty CP Misa, Công ty CP TOPCV, Ngân hàng TP Bank, Công ty CP Dịch vụ Quản lý Tài sản và Đầu tư Asahi Japan, Công ty TNHH hạ tầng viễn thông Miền Bắc, Công Ty Tnhh Mega Lifesciences Việt Nam, Công ty Hà Thành Ford, Công ty Cổ phần dịch vụ và đầu tư BĐS Phố Xanh Group, Công ty CP Công nghệ EHC Việt Nam, Khách sạn Mường Thanh Hà Nội, Công ty lữ hành quốc tế Vittrave. Ngoài ra, còn có các gian hàng ẩm thực, quà lưu niệm của các bạn sinh viên Nhà trường chuẩn bị tại ngay tại chương trình.

Cơ hội việc làm cho sinh viên tại chương trình “Ngày hội việc làm trường Công nghệ Đông Á năm 2022” 2
Sơ đồ chương trình “Ngày hội việc làm trường Công nghệ Đông Á năm 2022”

Theo Ban tổ chức, Ngày hội việc làm trường Công nghệ Đông Á năm 2022 là chương trình rất quan trọng đối với sinh viên. Đây là cơ hội giúp cho sinh viên:

• Tiếp cận các cơ hội việc làm phù hợp nhất với chuyên ngành, với định hướng nghề nghiệp trong tương lai.
  • Tạo điều kiện cho sinh viên gặp gỡ, giao lưu, tiếp nhận và trao đổi thông tin cần thiết, bổ ích về cơ hội nghề nghiệp chính thức, thực tập hay việc làm bán thời gian, tìm hiểu quy trình, điều kiện tuyển dụng của các đơn vị, doanh nghiệp.
  • Định hướng việc học tập cho sinh viên thông qua các hoạt động tuyển dụng trực tiếp và giúp sinh viên làm quen với thị trường tuyển dụng lao động.
  • Tạo cơ hội cho các doanh nghiệp có thể tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao, quảng bá hình ảnh thương hiệu qua đó, tạo mối quan hệ trao đổi thông tin lâu dài giữa Trường với nhà tuyển dụng.
  • Giúp Trường tiếp nhận thông tin phản hồi từ phía sinh viên và đơn vị sử dụng lao động. Làm cơ sở cho việc xây dựng nội dung, chương trình, kỹ năng cần trang bị cho sinh viên sau khi tốt nghiệp đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

Vì vậy, các bạn sinh viên đừng bỏ lỡ cơ hội việc làm tại chương trình “Ngày hội việc làm trường Công nghệ Đông Á năm 2022”.